Nên đặt may mascot ở đâu ? Kinh nghiệm khi đặt may mascot

 

Để một mẫu mascot trở nên ấn tượng và để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng là điều không hề đơn giản.Chúng ta có thể thấy một số mẫu mascot sau khi xuất hiện bỗng trở thành trend trên mạng xã hôi.Chẳng hạn như mascot pikachu,và gần đây nhất là mascot gấu brown đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội đặc biệt trên tiktok.Vậy điều gì đã làm cho những chú mascot đó trở nên hot như vậy? Hãy cùng BINGO khám phá nhé.

Đặt may mascot ở đâu tphcm

  • Làm cho mascot nổi bật

Tạo cho mascot những điểm nhấn ngoài mong đợi nhưng vẫn đảm bảo nó dễ nhớ và được nhiều người công nhận. Đặt hình ảnh mascot ở các hội thao lớn,hoặc tạo ra một bộ đồng phục chỉ dành cho mascot, hoặc sử dụng màu sắc riêng của thương hiệu. Dù bạn làm gì, hãy làm cho nó dễ nhận diện, vì vậy bất cứ ai cũng sẽ nhớ đến nó trong nháy mắt.
Có thể làm cho mẫu mascot của bạn hơi nổi loạn, phá cách, đây cũng là một chiến thuật gây "sốc"  để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi bạn sử dụng loại hình này cho mascot bởi vì nó cũng là con dao 2 lưỡi.

mascot pikachu

  • Sử dụng mascot thường xuyên

Nếu bạn thường xuyên sử dụng linh vật của mình, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra nó hơn. Sau khi sử dụng xong, mascot của bạn sẽ kết nối với thương hiệu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn để hình ảnh linh vật của mình trên hàng hóa, poster và bất kỳ tài liệu nào mà bạn định phân phối.
Tìm kiếm các cơ hội để sử dụng mascot của bạn trong các hoạt động cộng đồng hoặc từ thiện. Bạn càng để mascot của bạn tương tác với mọi người, nó sẽ càng gắn bó trong trí nhớ của họ.

Mascot fisty

  • Lựa chọn xưởng may mascot chuyên nghiệp

Mascot của bạn có thể dễ ghi nhớ nếu: mẫu mascot đó có sự pha trộn thiết kế phù hợp với xu hướng hiện tại, vì vậy hãy chọn một công ty may mascot biết những gì phổ biến hiện nay cũng như những xu hướng mascot sắp tới.
Mascot của bạn cũng phải "nói chuyện" với đối tượng mục tiêu của bạn.Hãy chọn một nơi sản xuất mascot có thể đảm bảo mascot làm ra giống tới 98% thiết kế,tối ưu hóa được trọng lượng,sự dễ dàng khi di chuyển hoạt náo.

Mascot viettel

  • Đảm bảo hình ảnh phù hợp với thương hiệu

Bạn cần mọi người nhận ra ngay mẫu mascot đại diện cho thương hiệu của mình từ những phút đầu họ nhìn thấy, vì vậy hãy cẩn thận khi chọn thiết kế mascot.Thông thường mascot động vật đại diện cho các đội thể thao, nhưng điều này không có nghĩa là chỉ có một lựa chọn cho thương hiệu của bạn và phải ưu tiên nó.

Mascot chú giao hàng
Nếu bạn đang tìm hiểu về mascot là gì hoặc đang có nhu cầu thiết kế và may mascot hãy một lần đến với BINGO.Chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của bạn dù là khó nhất.Hãy kết nối ngay với BINGO ngay sau bài viết này nhé 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.