Mô hình bơm hơi

Mô hình bơm hơi là những sản phẩm bơm hơi, đã có từ lâu, nhưng được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Mô hình bơm hơi thường làm bằng vải dù(vải chống thoát hơi),phụ liệu,cao su non... có thể gấp gọn và khi sử dụng thì dùng máy thổi hơi thổi lên.

Mô hình bơm hơi đều là những sản phẩm khá độc đáo và ấn tượng. Rất nhiều doanh nghiệp quan tâm chú trọng hơn việc quảng bá sản phẩm bằng mô hình như: mascot hơi,cổng hơi,mô hình các sản phẩm bằng hơi, rối hơi, rối bay, khinh khí cầu...với đủ chiều cao 2m,3m,4m.

Ưu điểm của mô hình bơm hơi trong quảng cáo

1. Gây ấn tượng mạnh

Mô hình bơm hơi được sản xuất theo nhiều kiểu thiết kế, mẫu mã khác nhau với đa dạng màu sắc, giúp gây ấn tượng mạnh với các khách hàng, từ đó dễ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

2. Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Các mô hình bơm hơi mascot có thể được in ấn tên thương hiệu, logo doanh nghiệp, nhờ đó tên công ty của bạn được quảng bá rộng rãi và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

3. Dễ dàng vận chuyển

Việc diễn ra các sự kiện quảng cáo, marketing thương hiệu không chỉ cố định ở một nơi mà còn được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Vì vậy, để thu hút người tham gia, các doanh nghiệp, công ty thường sử dụng mô hình bơm hơi cỡ lớn.

Các mô hình bơm hơi này dễ dàng vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không cần mang vác cồng kềnh hay nhờ đến sự hỗ trợ của các thiết bị, phương tiện khác, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Quy trình đặt hàng mô hình bơm hơi

Công ty MASCOT BINGO tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất mô hình bơm hơi ,rối hơi và rối bay tại Tp.HCM. BINGO có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung nhiệt tình để hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24h. Thêm vào đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để thiết kế, sửa chữa, bảo hành, bảo trì sản phẩm mascot nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Để đặt hàng mô hình bơm hơi, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu. Làm hợp đồng qua email của công ty.

Bước 2: Chuyển kinh phí đặt cọc. Xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

Bước 3: Thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất.

Bước 4: Vận chuyển đến tận nơi

Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm gồm biên bản bàn giao + phiếu bảo hành, Quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Chúng tôi không ngừng cải tiến và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp với giá thành rẻ.
Ngoài sản xuất và phân phối sản phẩm sự kiện chúng tôi còn cho thuê các sản phẩm mascot hơi khác với nhiều mẫu mã và chủng loại.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
385/72 Quang Trung ,Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điệnthoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com 
Website: 
www.mascotviet.vn, www.dohoatrang.vn

Xem thêm : Dịch vụ giặt Mascot chuyên nghiệp giá rẻ tại TP.HCM

Bình luận

 • avatar

  Cần thông tin và tư vấn
  .
  Cần đặt hàng gấp cho quán ăn Sài Gòn
 • avatar

  Nguyễn văn Được
  .
  Tôi muốn mua 1 mô hình bơm hơi cho quán ( Cơm Phở Sài Gòn) Có Tay ngoắt.Không biết giá cả ra sao ? Nhờ tư vấn giúp. Dt 0843492767

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!