Những mẫu mascot thường dùng trong các sự kiện

Có thể nói sử dụng Mascot để giao lưu và làm nền cho sự kiện là một biện pháp khá thông minh và đầy sáng tạo. Bởi vi khi tham gia sự kiện, ai cũng muốn tạo cho mình một tâm lí thật thoải mái để có được sự tương tác tốt nhất. Cũng chính vì thế mà ban tổ chức của chương trình ngoài phần tập trung cho nội dung thì cần chú ý đến bối cảnh để tạo được ấn tượng với người tham dự.

Và sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu mascot của BINGO được sử dụng nhiều cho sự kiện nhé.

Đầu tiên, phải kể đến mascot động vật

Những mẫu mascot thường dùng trong các sự kiện

Đối với các sự kiện và chương trình thì sử dụng mascot động vật khá phổ biến và quen thuộc. Có vẻ như đây là mẫu mascot truyền thống. Được lấy cảm hứng từ những động vật gần gũi trong đời sống, mascot động vật mang đến cảm giác thân thiện với cuộc sống thường ngày. Đồng thời, mascot động vật được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế với hình thù hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu,các bạn có thể in hoặc thêu logo của thương hiệu lên thân mascot nhằm để lại dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng và  tạo ra sự thích thú cũng như mang đến những trải nghiệm thú vị.

Mascot động vật phù hợp với sự kiện dành cho trẻ em như lễ khai giảng, hội chợ hay khu vui chơi. Những hình ảnh tương tự như vậy sẽ giúp thu hút một lượng khách rất lớn đến với sự kiện của bạn nhờ nét khác biệt và độc đáo đến từ những linh thú không còn xa lạ với mọi người.

Tiếp đến, không thể không kể đến mascot rau củ

Những mẫu mascot thường dùng trong các sự kiện

Mascot rau củ rất được ưa chuộng trong các sự kiện, chính vì thế nên thật dễ dàng trong tìm kiếm mẫu mã. Mascot rau củ quả được BINGO thiết kế linh hoạt cùng màu sắc tươi mới thể hiện đúng tính chất của chúng.

Mascot rau củ quả thường được dùng tại các hội chợ ẩm thực hay trước cửa hàng thức ăn, siêu thị hay trung tâm mua sắm của những bà nội trợ. Do nhu cầu cạnh tranh về mặt hàng thực phẩm ngày càng cao nên doanh nghiệp cần có những chiến lược maketing mới mẻ. Sử dụng Mascot rau củ quả là một trong những cách hay trong kinh doanh. Điều này vừa tạo điểm nhấn vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo ở mức tuyệt đối.

Mascot mô hình sản phẩm cũng được sử dung rất nhiều trong các chương trình, sự kiện

Những mẫu mascot thường dùng trong các sự kiện

Tưởng chừng đồ vật thì khó có thể chế tạo ra Mascot tạo được ấn tượng. Tuy nhiên, tại BINGO thì đây lại là sự sáng tạo rất cần thiết. Hình ảnh của những chiếc bếp ga hay bình sữa, chai coca bằng bông nhún nhảy tại các chương trình tiếp thị mở rông thị trường, quảng bá sản phẩm đã không còn lạ lẫm với bất kì ai khi tham gia sự kiện.

Thông thường, Mascot đồ vật được ứng dụng để đại diện thương hiệu hay đưa sản phẩm tới gần với người tiêu dùng hơn.

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!