Giặt Mascot Tp Hồ Chí Minh

Mascot là nhân vật đại diện thương hiệu cho một công ty, một nhà hàng, cửa hàng hay quán ăn, mascot thường là những mô hình thú bông lớn được sử dụng để quảng cáo rất hiệu quả tại các sự kiện. Chính vì được thiết kế là những chú mascot có kích thước lớn và được làm từ vải,mút,xốp dày nên sau mỗi lần sử dụng tại các sự kiện sẽ làm cho mascot bị dính bẩn, hôi do thời tiết nóng bức.Chính vì vậy việc làm sạch mascot sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Giặt Mascot Tp Hồ Chí Minh
Vậy làm thế nào để làm sạch 1 chú mascot với kích thước lớn? Việc giặt mascot từ những dịch vụ kém chất lượng, không đúng cách sẽ làm cho mascot của bạn bị rách, móp hay nghiêm trọng hơn là làm biến dạng mascot.
Tại BINGO với trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại được sử dụng riêng để giặt mascot sẽ loại bỏ sạch các vết bẩn một cách nhẹ nhàng, không gây biến dạng, hay bay màu mascot và lưu lại hương thơm cho mascot của bạn. 
Dịch vụ giặt mascot chuyên nghiệp BINGO đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 
Dịch vụ vệ sinh Mascot cung ứng giao nhận tận nhà, cung cấp dịch vụ 24/24 tùy vào nhu cầu của mọi khách hàng.Thời gian giặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí .Giá thành dịch vụ cạnh tranh, xuất hoá đơn tài chính cho cá nhân tổ chức có nhu cầu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt mascot BINGO
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt mascot BINGO:

  1. Làm sạch hiệu quả trong và ngoài mascot.
  2. Dung dịch giặt mascot không chỉ làm sạch mà còn  loại trừ mùi hôi, khuẩn nấm ký sinh, không gây hại cho da và bảo vệ sức khỏe của bạn.
  3.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ động nhanh chóng có mặt nhận  mascot trong thời gian sớm nhất.
  4. Xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng có nhu cầu

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ: 385/72 Quang Trung ,Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điệnthoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com 
Website: www.mascotviet.vn, www.dohoatrang.vn

 

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!