Dịch vụ giặt Mascot chuyên nghiệp giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ giặt Mascot chuyên nghiệp tại TP.HCM sẽ giúp bạn làm sạch những chú mascot có kích thước lớn từ các loại vật liệu khác nhau như vải, mút, xốp,… với giá rẻ.

Mascot là nhân vật đại diện thương hiệu cho một công ty, một nhà hàng, cửa hàng hay quán ăn, mascot thường là những mô hình thú bông lớn được sử dụng để quảng cáo rất hiệu quả tại các sự kiện. Chính vì được thiết kế là những chú mascot có kích thước lớn và được làm từ vải, mút, xốp dày nên sau mỗi lần sử dụng tại các sự kiện sẽ làm cho mascot bị dính bẩn, hôi do thời tiết nóng bức. Chính vì vậy việc làm sạch mascot sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Dịch vụ giặt Mascot chuyên nghiệp giá rẻ tại TP.HCM

Những bất lợi khi giặt Mascot tại nhà

Mất nhiều công sức

Ở nhà, chỉ riêng giặt một chiếc chăn cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó khăn, đúng không? Với những bộ mascot, kích thước và sức nặng cũng lớn hơn nhiều so với một chiếc chăn. Và khi mascot thấm nước, việc giặt giũ sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức để có thể hoàn thành một bộ mascot đấy.

Tốn nhiều thời gian

Những bộ mascot sau khi được giặt sẽ mất nhiều thời gian để có thể khô hoàn toàn. Thông thường, thời gian phơi khô mascot có thể lên đến 2 – 3 ngày, thậm chí 5 ngày nếu thời tiết ẩm ướt.

Ảnh hưởng tuổi thọ mascot

Giặt mascot nếu không đúng cách và phơi không đủ khô sẽ khiến tuổi thọ mascot bị giảm, dẫn đến độ bền thấp. Và chi phí để may một bộ mascot mới hoặc thuê khá đắt. Do đó, để bảo quản, đảm bảo tuổi thọ của mascot, bạn nên mang đến các dịch vụ giặt mascot giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Vậy làm thế nào để làm sạch 1 chú mascot với kích thước lớn? Việc giặt mascot không đúng cách hoặc từ những dịch vụ kém chất lượng, không đúng cách sẽ làm cho mascot của bạn bị rách, móp hay nghiêm trọng hơn là làm biến dạng mascot.

Quy trình giặt mascot đúng cách tại nhà

Để giặt mascot sạch, đúng cách, không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của bộ mascot, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Hòa tan bột giặt vào chậu lớn.
  2. Giặt sạch toàn bộ: Bạn dùng tay xoa nhẹ vào toàn bộ phần lông để xà phòng thấm đều trong các sợi lông vải, sau đó dùng bàn chải chải xuôi nhẹ theo chiều lông.
  3. Xả hết xà phòng.
  4. Làm sạch nước:

+ Phần đầu mascot: Dùng tay bóp nhẹ phần đầu để nước ra tuyệt đối, không được vặn xoắn hay vắt như khi giặt quần áo thông thường.

+ Phần thân, bao tay và giày: Dùng chế độ vắt khô của máy giặt để làm sạch nước và rút ngắn thời gian phơi.

  1. Phơi khô: Phơi phần bên ngoài trước. Sau khi bên ngoài khô, bạn lộn ngược lại để phơi phần bên trong nhằm tránh bị ẩm mốc.
  2. Làm mượt lông và đóng gói.

Nếu cảm thấy khó khăn khi giặt mascot tại nhà, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt mascot chuyên nghiệp, giá rẻ của BINGO tại TP.HCM. Tại đây với trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại được sử dụng riêng để giặt mascot sẽ loại bỏ sạch các vết bẩn một cách nhẹ nhàng, không gây biến dạng, hay bay màu mascot và lưu lại hương thơm cho mascot của bạn.

Dịch vụ giặt mascot chuyên nghiệp BINGO đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 
Dịch vụ vệ sinh Mascot cung ứng giao nhận tận nhà, cung cấp dịch vụ 24/24 tùy vào nhu cầu của mọi khách hàng.Thời gian giặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí .Giá thành dịch vụ cạnh tranh, xuất hoá đơn tài chính cho cá nhân tổ chức có nhu cầu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt mascot BINGO

  • Làm sạch hiệu quả trong và ngoài mascot.
  • Dung dịch giặt mascot không chỉ làm sạch mà còn loại trừ mùi hôi, khuẩn nấm ký sinh, không gây hại cho da và bảo vệ sức khỏe của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ động nhanh chóng có mặt nhận mascot trong thời gian sớm nhất.
  • Xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO

Địa chỉ: 23A Thới An 10,Phường Thới An,Quận 12,Tphcm

Điệnthoại: 0904.772125

Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Website: www.mascotviet.vn, www.dohoatrang.vn

Xem thêm : Mascot là gì?

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!