Mascot con heo - Ý nghĩa phong thủy con heo năm Kỷ Hợi 2019

Năm Kỷ hợi 2019 sử dụng mascot con heo để mang tài lộc vào nhà.
Và chỉ còn vài ngày nữa chúng ta lại bước qua một năm mới,năm mới Kỷ Hợi 2019.Linh vật năm nay là hình ảnh chú heo vàng may mắn,hình ảnh chú heo không còn xa lạ gì nữa đối với người dân Việt Nam từ thuở sơ khai bởi con heo là một loại động vật mang hình ảnh dễ thương, gần gũi đối với mọi người. Chính vì thế trong bất cứ các nghi lễ nào của người dân Việt Nam nói riêng cũng như người Châu Á nói chung đều không thể thiếu…
Mascot con heo - Ý nghĩa phong thủy con heo năm Kỷ Hợi 2019


 Ý NGHĨA LINH VẬT CON HEO

- Heo là linh vật mang lại sự sung túc, ấm nó, cuộc sống đầy đủ cho chủ nhân, vì heo được xem là loài vật sung sướng nhất trong 12 con Giáp, hầu như nó chỉ việc ăn nó rồi ngủ, không bận tâm tới bất cứ chuyện gì, dân gian xem loại heo là biểu tượng sự sung sướng, đầy đủ vật chất, thoải mái về tinh thần. 

- Heo mang đến sự giàu có, tiền tài cho gia chủ.Con heo đất có lẽ không xa lạ gì với người dân Việt, một vật mà nhà nhà đều phải có để gửi tiền tiết kiệm. Chính vì vậy con heo được quý như con vật có thể giữ được tiền tài cho chủ nhân, giúp công  việc của gia chủ luôn thuận lợi, làm ăn phát tài. 

- Không thể thiếu phần quan trọng con heo được xem là biểu tượng sự sinh sản, sinh soi nãy nở, con cháu đầy đàn, heo là biểu tượng hạnh phúc, giúp mỗi gia đình vui vẻ, hòa thuận, giúp âm dương hòa hợp, thích hợp với gia đình muộn con. 

 Ý nghĩa phong thủy con heo năm Kỷ Hợi 2019
MASCOT CON HEO THẦN TÀI

Thời điểm cuối năm đồng nghĩa với việc các cá nhân hoặc tập thể từ cửa hàng,shop quần áo,khai trương cửa hàng cho đến các công ty,nhãn hàng đua nhau tổ chức sự kiện.Ngoài việc sử dụng các mẫu mascot được thiết kế theo mô hình các sản phẩm của nhãn hàng hay việc sử dụng các mẫu mascot hoạt hình để phục vụ sự kiện thì việc sử dụng mascot con heo thần tài Bingo tin chắc chắn sẽ gây được sự chú ý cũng như ý nghĩa mà mascot heo thần tài mang lại. Với thiết kế độc đáo kết hợp giữa khuôn mặt cũng như hình hài của chú heo ngộ nghĩnh,mũm mĩm đội lên đầu chiếc nón và trang phục thần tài sẽ mang lại cảm giác gần gũi và ấn tượng.Bạn có thể tham khảo các mẫu mascot con heo tại đây để có ý tưởng đặt may theo yêu cầu của mình ,bạn cũng có thể in hoặc thêu logo công ty hoặc nhãn hàng của mình lên thân mascot và tùy chỉnh hình dáng theo ý thích để tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

MASCOT CON HEO THẦN TÀI
                                         ( Mascot con heo thần tài Bingo sản xuất )

Ngoài ra Bingo còn có sẵn các mẫu mascot con heo để bán và dịch vụ cho thuê mascot con heo đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn ngày nhằm tiết kiệm chi phí hoặc thay đổi mẫu liên tục để mang đến sự mới mẻ tại sự kiện của mình.


MASCOT CON HEO\

Quý khách có nhu cầu may mascot con heo hoặc thuê mascot con heo hãy liên hệ với Bingo theo hotline 0904772125 để được tư vấn và báo giá ngay sau bài viết này nhé

 

 

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!