Những mẫu Mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt

Ngày nay khi các loại hình quảng cáo ngày càng tốn kém khiến các cửa hàng, trung tâm thương mại,…bên cạnh việc thuê các nhân vật nổi tiếng, ca sĩ, MC… thì đều sử dụng các mẫu mascot nhằm thu hút công chúng. Tiền không đáng bao nhiêu nhưng chất lượng mang lại thì lại vô cùng tốt. Sau đây chúng tôi tổng hợp đến bạn những mẫu mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt.
Trước hết không thể không kể đến cái tên Minions
Gần đây thì những mẫu mascot mang hình dáng của minions đang rất được ưa chuộng, đây cũng là một trong những mẫu mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt.  Nổi tiếng với sự nghịch ngợm trong kẻ cướp mặt trăng những lạy vô cùng đáng yêu và dễ thương nên được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Hiện nay, hình ảnh Minions đang gắn liền với tên tuổi của thế giới di động. Đây cũng là một trong những cách thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả mà họ đã và đang áp dụng trong thời gian qua.
 Cái tên được nhắc đến tiếp theo là Pikachu

Những mẫu Mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt
Nằm trong danh sách những mẫu mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt thì mascot pikachu là một trong những cái tên mà BINGO muốn nhắc đến tiếp theo. Gắn với tuổi thơ của bao thế hệ thì đến nay pikachu là một trong những hình ảnh tuyệt vời đáng yêu, ngộ nghĩnh được cả người lớn và trẻ em yêu thích. Mới đây nhất sự kiện Pokemon chiu chiu được diễn ra khiến hàng ngàn người bất ngờ với hình ảnh ấn tượng. Cùng với đó là những vũ điệu sôi động khiến bạn phải nhớ mãi.
Làm sao có thể bỏ quên được nhân vật huyền thoại Chuột Mikey
Đây là nhân vật hoạt hình khá nổi tiếng hiện nay, có rất nhiều người yêu thích nếu bạn là một fan thì hãy lựa chọn. Có thể nói Chuột Mikey là một trong những loại mascot hoạt hình không bao giờ lỗi một. Khi những bộ phim về chú chuột mikey đã gắn với bao thế hệ trẻ thơ thì hẳn hình ảnh của các chú chuột ngoài đời sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.
Thỏ ngọc cũng là một trong những cái tên được liệt kê trong danh sách những mẫu mascot không bao giờ lỗi mốt

Những mẫu Mascot hoạt hình
Với những bạn trẻ đã quá quen thuộc với hình ảnh thỏ ngọc trong các bộ phim hoạt hình và một seri truyền hình chúc bé ngủ ngon. Hình ảnh của thỏ ngọc trên cung trăng vô cùng gần gũi và dễ thương. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu mascot hoạt hình không bao giờ lỗi mốt thì đừng bỏ qua hình ảnh thỏ ngọc này nhé. Đây là một trong những hình ảnh khá phù hợp với các loại đồ dùng dành cho trẻ em, khai trương trường mầm non…
Trên đây là những mẫu mascot hoạt hình được BINGO thống kê dựa trên sự thông dụng và hiệu quả marketing. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé!
 

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!