Trào lưu gấu Brown và thỏ Cony

Gấu brown hiện nay là một biểu tượng “hot” không chỉ đối với giới trẻ mà còn đối với cả các doanh nghiệp. Chúng ta có thể thấy gấu brown khắp nơi: tiệm trà sữa, quán cà phê sống ảo, trung tâm thương mai, sự kiện dành cho thiếu nhi và tuổi teen,…

Chính vì vậy trang phục mascot gấu brown như một luồng gió mới thổi đến các công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình, nhưng lại không muốn dùng đến gấu brown theo lối mòn: gấu bông, các sản phẩm in hình gấu brown,…

Trào lưu gấu Brown và thỏ Cony

Trào lưu gấu brown từ đâu?

 Chỉ mới ra đời trong khoảng 2 năm gần đây nhưng nhân vật hoạt hình gấu nâu Brown và thỏ trắng Cony đã trở nên nổi tiếng khắp Nhật Bản, có lượng fan đông đảo không kém "huyền thoại" Hello Kitty. Cặp đôi này là sticker trong ứng dụng tin nhắn LINE, một phần mềm đang có hơn 450 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Độ “hot” của cặp gấu - thỏ này lan tỏa đến nỗi chúng không còn chỉ là nhân vật hoạt hình trên điện thoại mà được phát triển thành một biểu tượng đáng yêu của đời thực, xuất hiện nhan nhản trên các con phố, cửa hàng... - điều mà trước đây người ta từng chứng kiến với Hello Kitty.

Trào lưu gấu thỏ Cony

 Nhờ sự đáng yêu, hài hước của cặp gấu – thỏ này, mà sức nóng của nó lan ra khắp các nước châu Á và trên toàn thế giới.

Bắt lấy cơ hội

Ở Việt Nam, gấu Brown và thỏ Cony có sức lan tỏa mạnh mẽ với nhiều fan page được lập ra, trong đó có nhiều page ảnh chế hài hước thu hút hàng trăm nghìn lượt like và share. Đã có rất nhiều sản phẩm ăn theo biểu tượng chú gấu Brown – cô thỏ Cony như gối ôm, áo phông, ốp lưng, phụ kiện trang trí, hộp bút, ….

Trào lưu gấu Brown

Nhưng trước tình trạng các sản phẩm từ gấu brown ăn theo đó, nếu bạn chọn một thị trường ngách – một lối đi khác với phương thức truyền thông khác biệt hơn ắt hẳn hiệu quả mang lại là không tưởng.

Gần đây, rộ lên một đoạn clip ngắn về những điệu nhảy rất “chất” của một chú gấu brown mascot thu hút hàng triệu lượt xem trên youtube. Đón đầu được trào lưu này với trang phục mascot gấu brown bạn chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận khủng từ chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

Thuê mascot gấu brown  đẹp và bền ở đâu? 

BINGO tự hào là xưởng may mascot lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Với “tuổi nghề” lâu năm của mình, công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những thiết kế riêng biệt và chất lượng sản phẩm cực kì tốt. Chiến dịch quảng cáo bằng trang phục mascot gấu brown và thỏ cony của bạn sẽ tăng tỷ lệ thành công nếu như chọn được một nơi thật uy tín và cao cấp.


Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điệnthoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.mascotviet.vn
www.dohoatrang.vn

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!