Nên chọn mua, đặt may, thiết kế mascot ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua mascot ở đâu với chất lượng tốt và mascot giá rẻ ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Công ty TNHH thương mại sản xuất BINGO
Tự hào là địa chỉ cho thuê & thiết kế mascot chuyên nghiệp và tin cậy. BINGO luôn là  đơn vị dẫn đầu trong thiết kế, may, gia công,cũng như cho thuê mascot giá rẻ, chất lượng cao tại Tp.HCM. Nhằm đáp ứng như cầu thuê, mua mascot từ nhiều đơn vị khác nhau, BINGo chuyên cung cấp các mẫu mascot hơi, mascot trưng bày, mascot hình người, mascot hoạt hinh, mascot động thực vật. Đặc biệt hơn, mascot BINGO còn cung cấp dịch vụ thiết kế và may mascot theo yêu cầu với cam kết giống mẫu đến 98%.

Nên chọn mua, đặt may, thiết kế mascot ở đâu?
Lý do chọn Mascot BINGO
Thứ nhất, BINGO là đơn vị có sẵn hàng trăm các mẫu Mascot mới, đẹp, độc đáo và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Thứ hai, Bingo có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê mascot tp HCM. Các mẫu mascot của chúng tôi được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng nhằm đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tối ưu.

Nên chọn mua, mascot ở đâu?
Thứ ba, các mẫu mascot được làm từ những vật liệu an toàn các dạng sợi vải và bọt tổng hợp an toàn cho sức khỏe người dùng và được bảo hành được làm sạch thường xuyên và chuyên nghiệp. Mascot Bingo cam kết cung cấp những mẫu sản phẩm chất lượng mới 95% đảm bảo không bị ẩm mốc, xuống cấp.
Thứ tư, giá thuê mascot của Bingo cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 200.000đ/sản phẩm.
Thứ năm, BINGO có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung nhiệt tình để hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24h. Thêm vào đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để thiết kế, sửa chữa, bảo hành, bảo trì sản phẩm mascot nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!