Top 2 mẫu Mascot và trang phục hóa trang không thể thiếu cho Halloween 2018

Mascot bí ngô- phụ kiện không thể thiếu trong Halloween 2018

Bí ngô trở thành vật không thể thiếu trong lễ hội Halloween vào ngày 31/10 hằng năm có lẽ bắt nguồn từ truyền thuyết kể về Sting Jack- một gã say rượu có dịp mời quỷ uống rượu. Sting Jack đã thất tín, lừa quỷ trèo lên cây táo và khắc dấu thánh giá, không cho nó xuống phía dưới. Chính điều này khiến anh chàng bị nguyền rủa, không có chốn dung thân kể cả nơi thiên đường, lẫn địa ngục.

Linh hồn của gã say rượu này cứ lang thang khắp chốn, sau đó vì sự van xin thống thiết của Sting Jack, quỷ đỏ ném cho anh một cục than từ lửa địa ngục. Jack lấy một quả bí đỏ, khoét thành hình mặt quỷ, để than trong đó và làm nơi trú ngụ cho linh hồn của mình.

Chính vì thế, mỗi năm Bingo phục vụ hàng trăm khách hàng có nhu cầu sử dụng hình tượng này để giúp sự kiện của mình trong dịp Halloween vừa đúng chất, vừa thật độc đáo, khác biệt. Năm nay, chúng tôi cho ra mắt dòng Mascot cực độc đáo với hình ảnh một trái bí ngô được làm từ vải mút nệm.

Mascot Bí ngô vừa dễ thương, hài ước lại rất cá tính, lạ mắt chắc chắn sẽ giúp sự kiện của bạn được chú ý nhiều hơn.

Top 2 mẫu Mascot và trang phục hóa trang không thể thiếu cho Halloween 2018

Đừng bỏ qua những trang phục độc đáo trong đêm Halloween

Hóa thân thành những phù thủy có phép lạ, vừa hung dữ vừa cá tính cũng là ý tưởng hay mà bạn nên chọn vào đêm Halloween. Bingo đã chuẩn bị sẵn cho bạn trang phục hợp với sự kiện này:

  • Mẫu áo choàng nữ phù thủy kết hợp mũ đội đầu, vai có lông thú, áo gam xanh đậm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, phong cách khác biệt khi tham gia lễ hội.
  • Riêng phái nam, Bingo chọn tone đỏ rực rỡ như những chiến binh giúp bạn vừa giống soái ca, vừa có chút hầm hố, cá tính để khiến đối phương phải chú ý.

Đừng bỏ qua những trang phục độc đáo trong đêm Halloween

Ngoài ra, Bingo còn nhiều dòng Mascot độc đáo khác rất hợp với đêm Halloween sắp tới. Đừng quên gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để tìm chọn được Mascot Halloween phù hợp cũng như đặt thiết kế những trang phục đúng ý tưởng.

Với đội ngũ thợ may Mascot giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, Bingo cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và đảm bảo giúp bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!