Trang phục Mascot dùng để làm gì

Thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới, là hình ảnh gắn liền hoặc biểu trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp. Hoặc sử dụng để tạo nên sự sinh động cho khu vực quảng cáo, tạo bầu không khí sôi động, vui nhộn, các trang phục mascot ngày nay đang được sử dụng rất nhiều từ các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng đến tập thể, đội nhóm và cá nhân.

Trang phục Mascot dùng để làm gì
 Các loại trang phục mascot thường được mô phỏng theo những nhân vật hoạt hình nổi tiếng, nhân vật truyện tranh, những biểu tượng yêu thích hoặc có thể làm theo đơn đặt hàng thiết kế của khách, và chúng thường được dùng vào những dịp:
- Các sự kiện quảng bá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, hay chào bán hàng.
- Những chiến dịch marketing quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp.
- Sự kiện vận động ngoài trời, cần linh vật để cổ vũ
- Những chương trình trò chơi dành cho các bé thiếu nhi.
- Các trang phục mascot thường xuất hiện ở rất nhiều sự kiện
Trang phục mascot mang biểu tượng của doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng mục tiêu. Tạo nên sự sinh động và tươi tắn cho hình ảnh của công ty.
Các trang phục mascot thường là nhân vật rất gần gũi.Khiến cho việc tiếp thị hay chào bán sản phẩm không trở nên quá nhàm chán. Kích thích tinh thần, tạo ra không khí vui nhộn cho những người xung quanh. Đồng thời mang đến một cảm tình tốt đẹp với khách hàng mục tiêu, tạo nên cảm giác gần gũi thông qua các nhân vật hoạt hình/truyện tranh quen thuộc và dễ thương. Cũng như dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng từ già trẻ, lớn nhỏ, đàn ông hay phụ nữ.

Mascot dùng để làm gì
Bạn có thể tìm và thuê những trang phục mascot giá rẻ tại BINGO – một trong những địa chỉ uy tín về thuê trang phục, đạo cụ…v.v tại tphcm. 
BINGO – là nơi chuyên cung cấp những mẫu trang phục mascot giá tốt, đa dạng về nhân vật cùng nhiều chính sách tốt cho khách hàng của mình, đặc biệt các vấn đề về đổi/trả nhanh chóng, cùng nhiều mẫu trang phục cho thuê đa dạng, có nhiều nhân vật mới.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn:
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ: ( 385/72 Quang Trung ,Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điệnthoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com 
Website: www.mascotviet.vn, www.dohoatrang.vn

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!