Cho thuê Mascot TP.HCM

Mascot là nhân vật đại diện thương hiệu cho một công ty, một nhà hàng,cửa hàng hay quán ăn như : mascot hộp sữa ( sữa milo,sữa vinamilk),mascot nồi lẩu,mascot ti vi,mascot điện thoại,mascot giọt nước,mascot hộp bánh,mascot ly kem,mascot mặt cười,mascot trái trứng...v...v.....

Cho thuê Mascot TP.HCM
Mascot là mô hình có thể miêu tả một con vật ,một mô hình trái cây ,rau củ quả,động vật - thực,sinh vật biển,bò sát ,linh vật hoạt hình ,linh vật biểu diễn....v....v . Mascot là một phần không thể thiếu trong các sự kiện như khai trương, lễ ra mắt sản phẩm,....
Để đáp ứng như cầu sử dụng Mascot trong các sự kiện, Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO xin giới thiệu dịch vụ cho thuê Mascot. Với nhiều tạo hình Mascot độc đáo và ngộ nghĩnh, chúng tôi cho thuê Mascot với giá cả cực tiết kiệm.

Cho thuê Mascot
Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất, phân phối, cho thuê Mascot lớn nhất thị trường TPHCM, giá rẻ nhất thị  trường nhưng chất lượng thì không thua kem bất cứ đơn vụ cung ứng nào.
Chất liệu vải mút xốp cao cấp mang lại khả năng bền bỉ cho những chú mascot mà không sợ phai màu hay xù lông, có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều sự kiện khách nhau.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn:

Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ: 385/72 Quang Trung ,Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điệnthoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com 
Website: www.mascotviet.vn,www.dohoatrang.vn

 

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!