Bật mí cách chọn Mascot cho Tết thêm độc đáo, tài lộc

Mascot cho ngày tết có vai trò như thế nào?

Đừng chủ quan bỏ qua vai trò của Mascot đối với một dịp trọng đại, ý nghĩa như tết dương lịch và tết Nguyên Đán. Đây là thời điểm “dân tình” có thời gian nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè, quan tâm tới người thân của mình hơn cả.

Do đó, việc thúc đẩy doanh số, tạo ra những sự kiện đặc biệt giúp phủ rộng thương hiệu rất cần thiết. Chọn Mascot để gây ấn tượng, chào mời trước cửa hàng, quán ăn hay ở các sự kiện khai trương sẽ là cách hay giúp chương trình của bạn được nhiều người chú ý, nổi bật hơn các sự kiện lân cận.

Thực tế suốt nhiều năm nay Bingo nhận thấy, những sản phẩm phù hợp có khả năng tạo ra hiệu ứng tích cực giúp công chúng mục tiêu của doanh nghiệp nhận dạng, nhớ tới thương hiệu cũng như các sản phẩm của họ dài lâu hơn.

Do vậy chọn Mascot cho tết cũng là phương án hay bạn không nên bỏ qua chút nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay để biết những sản phẩm như thế nào mới hợp với các sự kiện vào dịp cuối năm này nhé!

Những Mascot hợp với Tết không nên bỏ qua

Sau nhiều năm hoạt động, Bingo hiện có hàng trăm mẫu Mascot tại kho giúp bạn lựa chọn và dễ dàng tìm ra sản phẩm ưng ý. Với kinh nghiệm cho thấy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các dòng sản phẩm có màu sắc đỏ hoặc vàng trong dịp này.

Đây là hai gam màu tượng trưng cho Tết- vàng là sắc của hoa Mai ở miền Nam, đỏ là sắc của câu đối đỏ thường thấy ở tết cổ truyền miền Bắc. Hơn thế nữa hai gam sắc này rất nổi bật về mặt hình thức, cực may mắn về mặt phong thủy và tâm linh.

Hơn thế nữa, 03 mẫu Mascot sau đây đang là những dòng rất hot tại Bingo mỗi dịp tết về:

  • Mascot thần tài: hình ảnh Thần tài vui vẻ là biểu tượng của cuộc sống sung túc, ấm nó, tài lộc,…Sản phẩm dễ mang lại thiện cảm đối với người nhìn giúp bạn có được sự chú ý hơn.

Mascot thần tài:

  • Mascot Phúc Lộc Thọ: đúng như tên gọi, Mascot này mang tới tiền tài sức khỏe và sự may mắn. Sản phẩm rất thích hợp để chào mời khách hàng ở những quán ăn, quán cà phê cũng như nhiều sự kiện lớn dịp cuối năm

Mascot Phúc Lộc Thọ:

  • Mascot con heo: 2019 là năm con Heo. Vì thế khá nhiều người còn có ý tưởng lựa chọn Mascot con Heo để thêm phần phù hợp, tạo cảm giác dễ thương, vui vẻ, đáng yêu từ nhân vật này. Đây cũng là cách hay để giúp sự kiện của bạn được đánh giá cao về sự phù hợp, dễ được đón nhận hơn.

Mascot con heo:

Mascot con heo hồng

Mong rằng các mẫu kể trên sẽ giúp bạn sớm tìm được Mascot ưng ý để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cho sự kiện tâm huyết vào dịp cuối năm.

Ngoài ra, bạn có thể đặt may Mascot theo yêu cầu. Nhiều doanh nghiệp muốn sáng tạo Mascot thành hình dáng sản phẩm mà họ đang cung cấp. Đây cũng là ý hay giúp thông điệp của bạn được nhớ sâu hơn, lâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ có thêm ý tưởng hay để may Mascot cho tết dương lịch và tết Nguyên Đán sắp tới. Nếu cần thêm tư vấn, đừng ngại gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!