May linh vật

Mascot có xuất xứ từ các nước phương Tây với nền văn hóa phát triển, người ta thường may mascot trong những ngày lễ dịp đặc biệt hay trong các sự kiện đặc biệt trong các ngày hội thể thao lớn như bóng đá, bóng chày... Thì hình ảnh mascot mang một ý nghĩa rất lớn là mang lại sự may mắn, sự chiến thắng. Ngày nay hình ảnh mascot phổ biến nhất thường xuất hiện trong các kỳ bóng đá Wold Cup.Ở Việt Nam mascot thường xuất hiện tại các sự kiện ra mắt sản phẩm,tại các hội chợ,siêu thị,tại tp HCM các mẫu mascot hoạt hình như mascot gấu brown,pikachu hoặc các loại trang phục hóa trang như Tôn Ngộ Không,Superman,Spiderman được các bạn trẻ mặc để bán kẹo tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
 

May linh vật

Bên cạnh là linh vật biểu tượng thì ngày nay người ta sáng tạo hơn thường dùng mascot làm truyền thông cho thương hiệu sản phẩm của mình một cách rất hiệu quả và sáng tạo.
Là xưởng sản xuất linh vật , thú mascot lớn tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên kinh doanh:
- May linh vật giá rẻ,buôn bán sỉ và lẻ mascot toàn quốc, bán lẻ thú nhồi bông chất lượng cao.
- Nhận đặt hàng với mẫu mã linh vật, mascot, kích thước theo yêu cầu để tặng, làm linh vật quảng cáo... trong thời gian ngắn, giá cả phải chăng. 

May linh vật con bò cười

CƠ SỞ SẢN XUẤT MASCOT LINH VẬT GIÁ RẺ 

Những loại mascot như :

Mascot,thú rối động vật,thực vật như: Mascot bò, mascot heo ,mascot chó, mascot mèo,mascot cún , mascot khỉ , mascot trâu, mascot thỏ, mascot gấu, mascot chuột, mascot sâu, mascot con ong, mascot hà mã, ngựa,voi, sư tử, gấu, heo, chim, rắn, khủng long, cá heo, tôm, cá mập, cua, mực, chó, mèo, chuột........... 

CƠ SỞ SẢN XUẤT MASCOT LINH VẬT GIÁ RẺ 

Mascot hình nhân vật hoạt hình: mascot tom and jerry, doremon , thỏ ngọc, mèo kitty, gấu panda, doremon, sóc, mickey, vịt Donal, mascot hình người, mascot các loài cá, mascot tôm, mascot cua... 

Mascot trái cây:trái cà chua, trái bí đao, hạt cà phê, trái táo, dứa, thanh long, dưa hấu, dâu tây, ớt, cam........ 

Mascot bánh: bánh hamburger,bánh ngọt.... 

Mascot heo

Chúng tôi chuyên may,bán và cho thuê linh vật,trang phục hóa trang nhân vật hoạt hình do khách hàng yêu cầu. Nhận may linh vật theo yêu cầu ,nhận thiết kế và may trang phục quảng cáo, trang phục biểu diễn,trang phục hóa trang,thú hở mặt,đồ chú hề, trang phục nhân vật hoạt hình, linh vật biểu diễn….

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ: 23A,đường Thới An 10,P Thới An,Quận 12,tphcm
Điệnthoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com 
Website: www.mascotviet.vn,www.dohoatrang.vn

 

Bình luận

  • avatar

    Lộc
    .
    Báo giá qua gmail giúp mình nhé

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!