Mách bạn những Mascot không thể thiếu cho giáng sinh sắp tới

Giáng sinh sắp tới chọn Mascot như thế nào mới độc lạ, ấn tượng?

Trong kinh doanh, việc tìm ra ý tưởng khác biệt chính là lộ trình ngắn nhất giúp bạn bước đến thành công.

Hơn thế nữa, đừng quên nghiên cứu thật kỹ để đọc vị được những gì khách hàng đang mong đợi, tạo ra sự kiện phù hợp đúng dịp cũng là cách hay giúp bạn tạo ra hiệu ứng tích cực, phủ rộng đến đối tượng công chúng mục tiêu hiệu quả.

Nếu có ý định tổ chức sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới hoặc có chương trình khuyến mại kích cầu vào dịp Noel, bạn đừng quên những mẫu Mascot giáng sinh sau đây:

- Thứ nhất, Mascot người tuyết: dòng Mascot này hiện được Bingo may đo trên hệ thống máy móc hiện đại, các thao tác cắt- tạo hình sản phẩm diễn ra trên máy tính, mô phỏng 3D nên vô cùng chân thực. Nhờ chất liệu vải đệm mút kết hợp với nỉ bông rất thoán khí, Mascot này sẽ giúp sự kiện khai trương, giảm giá tại các nhà hàng được chú ý, tạo sự hứng thú cho khách hàng hiệu quả.

Mách bạn những Mascot không thể thiếu cho giáng sinh sắp tới

- Thứ hai, Mascot ông già Noel: nếu tổ chức sự kiện dành cho các gia đình trẻ, những em bé nhỏ hoặc mẹ bỉm sữa. Hình tượng ông già với bộ râu trắng dài, khuôn mặt luôn cười đầy hóm hỉnh chắc rằng sẽ khiến những người tham dự trở nên thích thú, vui vẻ với sự kiện mà bạn tổ chức một cách dễ dàng.

Mascot ông già noel

- Thứ ba, Mascot cây thông Noel: sản phẩm này cũng đang là lựa chọn mà rất nhiều khách hàng đến Bingo tìm tới. Với tạo hình một cây thông màu xanh lá có thể di chuyển, chạy nhảy, hoạt náo,…khá nhiều người sẽ cảm thấy tò mò và dõi theo chương trình mà bạn đang hướng tới.

Mascot cây thông Noel

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, Bingo sẽ giúp bạn sớm tìm ra Mascot Noel ưng ý, hợp với quy mô sự kiện mà mình đang ấp ủ thực hiện.

Bingo nhận thiết kế Mascot theo yêu cầu giá tốt, chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp các dòng Mascot Noel có sẵn như kể trên, chúng tôi hiện đang nhận thiết kế Mascot giáng sinh theo yêu cầu:

  • Nhờ kinh nghiệm lâu năm, Bingo cam kết mang tới những ý tưởng độc lạ, đảm bảo gây ấn tượng mạnh cho sự kiện sắp tới của quý khách hàng.

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, tạo ra những sản phẩm bền chắc, khéo léo từng đường kim mũi chỉ.

  • Chưa kể tới,  với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chúng tôi sẽ giúp bạn sớm có được sản phẩm ưng ý đúng tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết nhằm có mức giá tốt, sản phẩm hợp đẹp đúng với sự kiện mà mình sắp tổ chức trong dịp Giáng sinh 2018 tới.

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!