Mascot hơi là gì

Mascot bông luôn nhận được sự ủng hộ nhiều nhất bởi sự thông dụng và quen thuộc. Tuy nhiên, chúng lại không tiện lợi khi tổ chức sự kiện bởi sự cồng kềnh,mascot không đươc căng tròn và nóng bức khi hoạt náo. Thay vào đó thì Mascot hơi lại là một lựa chọn vô cùng hợp lí tại các sự kiện ra mắt nhãn hàng hoặc hoạt náo trong nhà và ngoài trời.

Mascot hơi là gì
Khác với Mascot đẹp dạng thú bông thì Mascot hơi chỉ dùng để trưng bày đáp ứng nhu cầu trang trí. Với thiết kế nhỏ gọn có thể linh động trong việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác, Mascot hơi có tính tiện dụng cao, thích hợp cho nhưng đoàn biển diễn hay tổ chức sự kiện linh động.Mascot hơi được sử dụng quạt thổi hơi kèm bình acquy cho thời gian sử dụng lâu dài.Đồng thời,với mascot hơi bạn có thể thoải mái tạo ra nhiều ý tưởng sẽ cho ra nhiều mẫu mã khác nhau.
Mascot hơi có hai loại để bạn có thể linh động trong lựa chọn là loại đứng cố định và mascot sử dụng để hoạt náo.Tuy nhiên để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng BINGO đã tao ra các sản phẩm mascot 2 trong 1 đáp ứng được cả 2 yêu cầu đó là,vừa dùng để hoạt náo vừa dùng để trưng bày trước cửa hàng,siêu thị...mà trước đây bạn phải mua cả 2 loại mới đáp ứng được nhu cầu.

Mascot hơi
BINGO  là xưởng may mascot giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mascot giá rẻ tại đây được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn và giá cả luôn được điều chỉnh hợp lí. Mặt hàng Mascot hơi là một trong những mặt hàng chủ đạo luôn được chúng tôi chú trọng. Với chất liệu polime cao cấp, hình dáng của Mascot luôn đạt độ chuẩn xác tối đa. Máy móc gắn liền hiện đại chất lượng cao cùng mẫu mã đa dạng và kích thước phong phú mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi tổ chức sự kiện.
Nếu bạn có nhu cầu thuê Mascot giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại BINGO cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website: www.dohoatrang.vn ,www.mascotviet.vn

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!