Đặt may Mascot ở đâu tốt nhất?

 

 

 

 

 

Chọn một linh vật là một trong những quyết định quan trọng nhất mà công ty bạn sẽ làm vì nó sẽ trở thành bộ mặt của công ty. Một trang phục tốt có thể thu hút rất nhiều sự chú ý và làm cho công ty của bạn nổi bật trong tâm trí khách hàng. Mặt khác, có thể làm mọi người nhầm lẫn hoặc làm cho người biểu diễn bên trong nó khó chịu khi sử dụng. Vì vậy, đây là những gì để suy nghĩ về khi lựa chọn một linh vật cho công ty của bạn.

  • Giữ nó thực tế

Bất kỳ nhà sản xuất nào sẽ cho bạn biết họ sử dụng tất cả các tài liệu và kỹ thuật tốt nhất. Điều này là tốt nhưng suy nghĩ làm thế nào xây dựng trang phục phù hợp. Các nhà sản xuất nên sử dụng khâu tay để giữ chặt các mối nối vải hơn là keo nóng. Sự khâu vá sẽ chắc hơn, và keo nóng theo thời gian sẽ mất độ dính của nó vì những ảnh hưởng của thời tiết và nhiệt độ.
Bộ quần áo nên được thiết kế để làm sạch dễ dàng. Tại  Mascot Việt, chúng tôi đưa các tấm đệm lót có thể tháo lắp vào. Miếng đệm thấm mồ hôi, và bạn chỉ cần mang nó ra, rửa nó, và đặt nó trở lại để nó không bốc mùi. 

Khi lựa chọn một linh vật lưu ý rằng nó phải được thiết kế có tính cơ động. Nó sẽ không vui nếu nó không thể di chuyển được và tương tác với mọi người. Tay và chân nên di chuyển tự do và cho phép người biểu diễn đi bộ và tương tác dễ dàng.

  • Chọn một hình ảnh để mọi người nhận ra

Bạn có thể nhận thấy rằng rất nhiều trang phục mascot là động vật. Đó là bởi vì mọi người nhanh chóng xác định họ là gì, và thật dễ dàng để làm cho những thứ này trở nên dễ thương.
Như là một điểm khởi đầu, bạn có thể muốn chọn một cái gì đó là dễ nhận biết tại địa phương. 
Tất nhiên bạn không phải giới hạn mình với động vật. Chỉ cần lựa chọn những thứ mọi người sẽ có thể nhận ra và phù hợp với hình ảnh công ty của bạn để tạo ra sự lựa chọn tốt.

  • Một số điều cần tránh

Bạn sẽ cần phải sử dụng một số sáng tạo trong việc chọn một linh vật, và chúng tôi khuyến khích bạn để cho trí tưởng tượng của bạn thực sự bùng nổ. 
Mascot mang lại tính cách và tạo cảm giác thú vị cho hình ảnh của công ty bạn. Một cái hoàn hảo sẽ nổi bật trong tâm trí của mọi người và làm cho họ nhớ thương hiệu của bạn. Chọn trang phục linh vật là một khoản đầu tư ngân sách quan trọng, vì vậy hãy xem xét những lời khuyên này và bất cứ điều gì bạn chọn sẽ là một cú "hit" mạnh cho thương hiệu của bạn.

Đừng quên liên hệ Mascot Việt để chúng tôi có thể đem đến những lựa chọn tốt nhất và làm hoàn hảo thêm các ý tưởng sáng tạo của bạn!