Đặt may Mascot ở đâu tốt nhất?

 

Đặt may mascot là một trong những quyết định quan trọng nhất mà công ty bạn sẽ làm vì nó sẽ trở thành bộ mặt của công ty. Một trang phục tốt có thể thu hút rất nhiều sự chú ý và làm cho công ty của bạn nổi bật trong tâm trí khách hàng. Mặt khác,có thể làm mọi người nhầm lẫn hoặc làm cho người hoạt náo bên trong khó chịu khi sử dụng. Vì vậy, đây là những gì để suy nghĩ về khi lựa chọn đặt may mascot cho công ty của bạn.

Đặt may mascot ở đâu tốt

  • Giữ nó thực tế

Bất kỳ xưởng sản xuất nào cũng sẽ cho bạn biết họ sử dụng tất cả các tài liệu và kỹ thuật sản xuất mascot tối ưu nhất.
Tại BINGO chúng tôi luôn đưa ra những ký thuật sản xuất sao cho tốt nhất.Mascot thường được may làm 3 lớp đó là phần khung,lớp lót và vài phủ bên ngoài.

Ngoài ra mascot được thiết kế phải có tính cơ động.Một mẫu mascot đẹp và chất lượng sẽ dễ dàng nhìn từ bên trong,dễ dàng di chuyển và tương tác với mọi người.

Đặt may mascot ở đâu chất lượng

  • Chọn một hình ảnh để mọi người nhận ra

Bạn có thể nhận thấy rằng rất nhiều trang phục mascot là mascot động vật hoặc mascot hoạt hình. Đó là bởi vì mọi người nhanh chóng xác định mascot đó là con gì, và thật dễ dàng để làm cho những chú mascot này trở nên dễ thương hơn.
Tất nhiên bạn không phải giới hạn mascot của mình là động vật hay nhân vật hoạt hình. Chỉ cần bạn lựa chọn những thứ mọi người sẽ có thể nhận ra và phù hợp với hình ảnh công ty của bạn để tạo ra sự lựa chọn tốt.

Mascot chú bò cười

  • Tối ưu thiết kế

Bạn sẽ cần phải sử dụng một số sáng tạo trong việc chọn may mascot, và chúng tôi khuyến khích bạn để cho trí tưởng tượng của bạn thực sự bùng nổ.
Mascot mang lại tính cách và tạo cảm giác thú vị cho hình ảnh của công ty bạn. Một mẫu mascot đẹp bà tinh tế sẽ nổi bật trong tâm trí của mọi người và làm cho họ nhớ thương hiệu của bạn. Chọn may mascot để marketing là một khoản đầu tư ngân sách quan trọng, vì vậy hãy xem xét những lời khuyên này của BINGO và bất cứ điều gì bạn chọn sẽ là một cú "hit" mạnh cho thương hiệu của bạn.

Công ty Bingo

Đừng quên liên hệ Mascot BINGO để chúng tôi có thể đem đến những lựa chọn tốt nhất và làm hoàn hảo thêm các ý tưởng sáng tạo của bạn!