Mách bạn cách mua gấu bông tặng bạn gái

Nếu bạn đang có ý định mang đến cho cô bạn của mình một món quà bất ngờ nhân dịp sinh nhật hay các dịp quan trọng của cả hai, gấu bông sẽ là gợi ý dành cho bạn. Song, không phải bất cứ chú gấu nào cũng có thể mang đến niềm vui cho cô nàng đâu mà bạn cần phải biết cách mua gấu bông khổng lồ tặng bạn gái nữa cơ đấy! Cùng Bingo tìm hiểu nhé!

Mách bạn cách mua gấu bông tặng bạn gái

Mẹo chọn mua gấu bông khổng lồ tặng bạn gái

Chọn gấu bông dựa theo sở thích

Mỗi bạn gái sẽ có những sở thích về gấu bông khác nhau, chẳng hạn, chú gấu đó người này nhìn đẹp nhưng chưa chắc cô bạn của bạn cảm thấy nó dễ thương. Vì vậy, tìm hiểu sở thích của cô nàng về gấu bông chắc chắn là điều bạn cần làm ngay khi nảy lên ý định này.

Hãy tự đặt cho mình những câu hỏi dưới đây để xem cô bạn của bạn thích gấu bông như thế nào nhé!

  • Bạn gái của bạn thích màu sắc gì?
  • Bạn ấy thích một chú gấu bông nào? Teddy hay được làm theo hình ảnh của một nhân vật nào đó trong bộ phim (kungfu panda, lion king,…)?

Sau khi tìm hiểu kỹ, hãy bí mật mua gấu bông và dành tặng cho cô nàng một món quà bất ngờ nhé!

Lựa chọn kích thước gấu bông phù hợp

Gấu bông có khá nhiều kích thước, từ 30 cm – 1 m mà bạn có thể dùng làm quà tặng. Thậm chí, có những chú gấu bông khổng lồ to hơn người. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu sở thích của cô bạn gái để tìm ra kích thước của chú gấu bông phù hợp.

Mách bạn cách mua gấu bông tặng bạn gái

Thông thường, những chú gấu dành tặng cho người yêu là các chú gấu bông có kích thước lớn, hay còn được gọi là khổng lồ. Và dĩ nhiên, giá thành cho các chú gấu này cũng cao hơn, do đó, bạn cần suy nghĩ lựa chọn kích thước phù hợp với bạn gái và cả túi tiền của chính bạn.

Vì sao bạn nên chọn gấu bông khổng lồ để tặng bạn gái?

Đó là do các cô nàng thường rất thích được tặng những chú gấu bông này bởi chúng có kích thước bằng người thật. Dĩ nhiên, các nàng không chỉ có thể ôm mà còn chui rúc vào lòng như thể đang được chính bạn ôm ấp, che chở. Bất kỳ cô gái nào cũng muốn có người mình yêu bên cạnh mà, đúng không?

Lựa chọn những chú gấu bông có chất lượng tốt

Người tiếp xúc trực tiếp và hàng ngày với chú gấu bông chính là bạn gái của bạn. Vì vậy, ắt hẳn bạn không muốn cô nàng gặp phải tình trạng dị ứng da hay ảnh hưởng đến sức khỏe đúng không? Do đó, hãy lựa chọn một chú gấu bông có chất lượng tốt, được làm từ những chất liệu an toàn cho sức khỏe thôi nào!

Một chú gấu bông khổng lồ có chất lượng tốt sẽ có những dấu hiệu sau:

  • Bộ lông bằng vải bông cao cấp, mềm mượt, mịn và không gãy rụng.
  • Chất liệu ở ruột gấu là 100% bông gòn tự nhiên, tơi xốp.
  • Đường may tỉ mỉ, chắc chắn.
  • Đường nét hài hòa và cân đối so với kích thước.

Nên tặng gấu bông cho cô nàng vào những dịp nào?

Bạn có thể tặng gấu bông bất cứ khi nào bạn muốn và không nhân một dịp nào cả. Cô nàng chắc chắn sẽ “siêu bất ngờ” với món quà bạn tặng.

Mách bạn cách mua gấu bông tặng bạn gái

Song, điều này đôi khi sẽ gây ra tác dụng phụ bởi cô nàng sẽ có thể nghi ngờ bạn đã làm điều gì “có lỗi”. Vì vậy, bạn nên tặng gấu bông khổng lồ cho bạn gái vào những dịp sau nhé:

  1. Ngày sinh nhật của cô nàng.
  2. Ngày lễ tình nhân, 20/10 hay 8/3. Bạn có thể kèm theo một chút hoa để phù hợp hơn với ý nghĩa của những ngày này nhé!
  3. Ngày kỷ niệm quen nhau của cả hai.

….

Mua gấu bông khổng lồ tặng bạn gái cũng cần biết cách tặng và thời gian tặng để tình cảm của cả hai được bồi đắp, bạn nhé!

Xem thêm : Mô hình bơm hơi là gì? Tư vấn thiết kế mô hình hơi tại TPHCM

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!