Đặt Thuê Mascot Con Heo Hồng 02

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 350.000₫

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125


Mascot Con Heo Hồng 01Bộ trang phục mascot con heo hồng 01 đáng yêu này có bộ áo quần liền màu hồng và dễ dàng khoác bào với dây kéo phía sau. Phần đầu thiết kế tỉ mỉ tạo nên bộ trang phục nhỏ bé này với đôi tai, đôi mắt và chiếc mũi tròn trịa nhỏ xinh, Bingo đảm bảo giống 98% ảnh mẫu demo nên bạn cứ yên tâm khi đặt may theo yêu cầu nhé.

Bộ trang phục mascot con heo hồng 01 này sẽ không chỉ biến bạn thành một diễn viên nhí, một nhân vật hoạt hình... mà sẽ giúp bạn đến gần hơn với những người hâm mộ bạn từ bộ phim hoạt hình yêu thích Peppa Pig. Hãy nhìn vào những gi bạn có thể sáng tạo thêm cho bộ trang phục này nhé! Từ điệu nhảy vui nhộn, hay phát các mẫu sampling, tiếp thị sản phẩm của mình, hãy tạo nên những nét dễ thương nhất của chú heo này mà bất cứ ai cũng muốn nhìn thấy.

Hãy liên hệ chúng tôi để sở hữu những bộ trang phục hóa trang tuyệt vời này nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo