Linh vật World cup 2018 là con gì ? Tại sao Mascot sói Zabivaka được chọn ?

Cứ đến hẹn lại lên mỗi mùa giải World Cup đến sẽ có một linh vật được thiết kế riêng, chúng mang những điểm đặc trưng đại diện cho nước chủ nhà đăng cai tổ chức, vừa đề cao tinh thần thể thao. Với thiết kế đáng yêu và năng động, các linh vật không đơn thuần là biểu tượng cho một mùa giải, mà còn tạo nên rất nhiều thiện cảm cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.Chắc chắn trong số các bạn đang tự đặt câu hỏi không biết Linh vật World cup 2018 là con gì ? Nước chủ nhà đăng cai World cup năm nay là Nga đã mở một cuộc thăm dò ý kiến và cuối cùng đã bầu chọn ra được linh vật World cup 2018 năm nay là chú sói Zabivaka chiếm tới 53% tổng số phiếu bầu.
 

Linh vật World cup 2018 là con gì ? Tại sao Mascot sói Zabivaka được chọn ?

                                           ( Hình ảnh linh vật Zabivaka World cup 2018)


Chú sói Zabivaka mang ý nghĩa gì và tại sao được chọn ?

Zabivaka trong tiếng Nga có nghĩa là “người ghi bàn”. Chú sói này không đơn thuần là ‘hoạt náo viên’ cho các trận cầu lịch sử bóng đá, mà bản thân Zabivaka sẽ trở thành ngôi sao cho mùa giải này bởi hơn 1 triệu người đã bầu cử cho chú trong cuộc bình chọn linh vật World cup 2018. Chú đã đánh bại hai đối thủ nặng kí khác là mèo ( 20% phiếu bầu) và hổ (27% phiếu bầu)để trở thành linh vật thứ 14 bước vào lịch sử FIFA World Cup

Và theo thông tin mà Mascot BINGO cập nhật được thì chú sói Zabivaka được sự yêu thich vì những yếu tố sau :
- Điều đầu tiên Zabivaka có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá,yêu mến đồng đội,tôn trọng đối thủ và đặc biệt anh ấy luôn chơi bóng với tinh thần fair - play.
- Zabivaka với vẻ duyên dáng,tự tin và thân thiện.
- Anh ấy luôn đeo kính mát thể thao khi chơi bóng.Anh ấy tin rằng nó sẽ mang đến năng lượng đặc biệt trên sân cỏ và đặc biệt là trông rất “ngầu”
- Không chỉ vậy thôi chú sói Zabivaka luôn tươi cười thân thiện với mọi người. Đây là điểm mấu chôt giúp soi Zabivaka có được sự yêu mến đông đảo của người dân Nga.
Với những thông tin mà Bingo đã tổng hợp một phần nào đã giải đáp được thắc mắc linh vật World cup 2018 là con gì ?


Sử dụng Mascot để tạo dựng thương hiệu cho thương hiệu tại sao không?
Chú sói Zabivaka mang ý nghĩa gì và tại sao được chọn ?                                                 ( Mascot Zabivaka do BINGO sản xuất )
Chắc hẳn các bạn cũng đã thấy với một chú linh vật Zabivaka đã gây được hiệu ứng rộng rãi đối với mọi người như thế nào.Vậy tại sao chúng ta sử dụng mascot vào trong lĩnh vực marketing cho thương hiệu,sản phẩm của mình.Sử dụng mascot Zabivaka đi kèm cùng thương hiệu là một trong những cách thức đưa thương hiệu đến với tâm trí khách hàng một cách hiệu quả bậc nhất.
Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu mascot là gì ? Và công ty nào chuyên may mascot chuyên nghiệp tại Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi . Bingo là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất mascot tại Việt Nam.Sở hữu dàn máy móc hiện đại,đội ngũ kỹ thuật thiết kế hùng hậu và đặc biệt chế độ bảo hành bảo dưỡng chu đáo Bingo tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng gần xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại BINGO

435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

0904 772 125

dohoatrang.vn@gmail.com

 

 

Bình luận

  • avatar

    Mr Siro
    .
    Like

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.