Bingo - nơi cung cấp mascot chuyên nghiệp

Cho đến nay,BINGO đã tạo ra vô vàn các mẫu mascot độc đáo cho cá nhân và một số thương hiệu và doanh nghiệp quảng cáo nổi tiếng trong và ngoài nước. Mascot được sử dụng trong thế vận hội, tại rạp chiếu phim, các chương trình khuyến mãi và triển lãm, và thậm chí quảng cáo truyền hình. Vì vậy, hãy đến Bingo và xem bộ sưu tập của chúng tôi, và bạn sẽ thấy rất nhiều nhân vật quen thuộc!

Bingo - nơi cung cấp mascot chuyên nghiệp

Khách hàng của chúng tôi từ khắp các vùng miền. Bingo đảm bảo rằng trang phục mascot của bạn trông giống hệt bản vẽ cung cấp. Dù bạn cần loại trang phục hóa trang nào mà bạn cần, bất kể loại hoặc kích thước nào, chúng tôi sẽ giúp bạn.Với đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi có thể nhân bản lại nhân vật hiện tại hoặc tạo ra một hình ảnh hoàn toàn mới hay bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ tới - một con vật vui nhộn, một quái vật, một nhân vật cổ tích nổi tiếng, một loại trái cây hoặc một hoặc thậm chí chỉ là một vật bình thường như một cái bình hoặc cái ly.

Cho dù bạn đang thực hiện một chiến dịch quảng cáo nhỏ hoặc một chương trình sân khấu lớn, chúng tôi đều làm việc tận tâm và đáp ứng phù hợp với ngân sách hợp lý.

Bingo không muốn bạn trả tiền cho cái gì bạn không thích. Do đó sau khi bạn chấp nhận ý tưởng mẫu mascot mà chúng tôi đã đề ra cho bạn, chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết cuối cùng và gửi cho bạn hình ảnh để bạn chấp nhận. Nếu bạn không hài lòng 100%, Bingo sẽ điều chỉnh lại bảng vẽ. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn yêu thích trang phục của bạn TRƯỚC KHI chúng tôi gửi cho bạn sản phẩm cuối cùng.

Lời hứa từ Bingo đến với các bạn.

Lời hứa từ Bingo đến với các bạn.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.