Bingo - nơi cung cấp mascot chuyên nghiệp

Bingo - Chuyên cung cấp trang phục hóa trang, may mascot, thiết kế, cho thuê mascot các loại theo yêu cầu với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Bingo nơi cung cấp mascot trang phục

Bộ quần áo giáp chiến binh có thiết kế độc đáo, sáng tạo, form dáng chuẩn, chắc chắn

Trang phục hóa trang có lợi gì cho kinh doanh?

Trong kinh doanh, việc gây sự chú ý và thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cửa hàng, thương hiệu của mình là điều mà các đơn vị kinh doanh nhắm đến đầu tiên. Và để thực hiện điều đó, bên cạnh các phương pháp như phát tờ rơi, brochure,... vẫn thường được áp dụng thì sử dụng trang phục hóa trang là cách mà hiện nay các đơn vị kinh doanh áp dụng rất nhiều.

Sẽ là một ý tưởng mới lạ, độc đáo và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nếu trong ngày khai trương hoặc trong các sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, tại đơn vị kinh doanh của bạn có sự xuất hiện của những siêu anh hùng, các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đúng không nào! Những tạo hình này chắc chắn sẽ gây được sự chú ý với những người xung quanh và tạo được thiện cảm, ấn tượng mạnh ngay từ đầu với những ai nhìn thấy chúng, đặc biệt là giới trẻ - những người có niềm đam mê vô hạn với các nhân vật siêu anh hùng và các bé nhỏ.

Thuê trang phục hóa trang, thuê mascot giá rẻ, may mascot theo yêu cầu ở đâu?

Bingo - nơi cung cấp mascot chuyên nghiệp

Các bộ quần áo hóa trang thành các nhân vật trong truyện tranh Doremon đáng yêu do BINGO thiết kế và sản xuất

Dịch vụ cho thuê các bộ trang để hóa trang, thuê mascot giá rẻ, may mascot theo yêu cầu của BINGO luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng. Cho đến nay, Bingo đã tạo ra vô vàn các mẫu mascot độc đáo cho cá nhân và một số thương hiệu, doanh nghiệp quảng cáo nổi tiếng trong và ngoài nước. Mascot được sử dụng trong thế vận hội, tại rạp chiếu phim, các chương trình khuyến mãi, triển lãm và cả các quảng cáo truyền hình. Vì vậy, hãy đến Bingo và xem bộ sưu tập của chúng tôi, và bạn sẽ thấy rất nhiều nhân vật quen thuộc!

Bingo hiện đang có lượng khách hàng lớn đến từ khắp các vùng miền trên cả nước. Bingo đảm bảo rằng trang phục mascot của bạn trông giống hệt bản vẽ cung cấp dù trang phục hóa trang bạn cần là loại trang phục nào, có kích cỡ ra sao thì chúng tôi vẫn có thể giúp bạn thiết kế, sản xuất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên là những chuyên gia thiết kế, có thể nhân bản lại nhân vật hiện tại hoặc tạo ra một hình ảnh hoàn toàn mới hay bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ tới - một con vật vui nhộn, một quái vật, một nhân vật cổ tích nổi tiếng, một loại trái cây hoặc một hoặc thậm chí chỉ là một vật bình thường như một cái bình hoặc cái ly.

Và nếu bạn đang thực hiện một chiến dịch quảng cáo nhỏ hoặc một chương trình sân khấu lớn, chúng tôi đều có thể thực hiện giúp bạn với sự tận tâm nhất và giúp bạn cân bằng được ngân sách của mình một cách tối ưu

Bingo không muốn bạn trả tiền cho cái gì bạn không thích. Do đó sau khi bạn chấp nhận ý tưởng mẫu mascot mà chúng tôi đã đề ra cho bạn, chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết cuối cùng và gửi cho bạn hình ảnh để bạn chấp nhận. Nếu bạn không hài lòng 100%, Bingo sẽ điều chỉnh lại bản vẽ. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn yêu thích trang phục của bạn TRƯỚC KHI chúng tôi gửi cho bạn sản phẩm cuối cùng.

Bingo - nơi cung cấp mascot chuyên nghiệp

Lời hứa từ Bingo gửi đến với các bạn

Bạn có thể liên trực tiếp HOTLINE của Bingo để được hỗ trợ tư vấn thêm về các sản phẩm trang phục hóa trang nhé!

BINGO - 0904 772 125

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.