Ý tưởng về video để tăng thương hiệu cho linh vật

Cho dù linh vật có biểu hiện đầy ấn tượng, tương tác với người hâm mộ tốt thì việc làm video riêng cho trang phục hóa trang là một cách chắc chắn để tiếp xúc nhiều hơn cho linh vật, cho thương hiệu hoặc công ty của bạn.Tại sao không thiết kế một video tài liệu để quảng bá cho linh vật của bạn tại chương trình?
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách thú vị nhất mà bạn có thể tận dụng nhân vật linh vật của mình để tạo các video linh vật nổi bật:
mascot con bò cười

  • Video nhạc 

Bạn nên nắm bắt những xu hướng mới nhất trong âm nhạc và tạo lại một video âm nhạc mang tính biểu tượng với linh vật của mình. Hãy suy nghĩ đến phong cách Gangnam, Harlem Shake, hoặc "Single Ladies" của Beyoncé. Nếu bạn nhận thấy một bài hát sắp tới sẽ "hot" và có giai điệu hấp dẫn hãy tạo ra một video "nhại" lại để thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

  • Giai đoạn một sự cạnh tranh

Bạn và cả đối thủ cạnh tranh đều có thể hưởng lợi từ việc công khai một video. Để có thêm niềm vui tương tác, hãy yêu cầu người hâm mộ bỏ phiếu cho người chiến thắng hoặc thiết kế một cuộc đặt cược thân thiện.

  • Tiết lộ trang phục hóa trang mới 

Nếu bạn đã sẵn sàng để giới thiệu một linh vật mới cho nhóm hoặc doanh nghiệp của bạn, thì một video được lên kế hoạch tốt là một cách tuyệt vời để truyền bá tin tức. Xem xét việc tạo ra một video linh vật có nội dung chi tiết về cốt truyện của nhân vật và cách họ đã làm việc chăm chỉ để hoàn chỉnh video.Có nhiều hướng dẫn bạn có thể thực hiện với video của mình để đảm bảo việc tiết lộ linh vật mới của bạn làm cho một phen giật gân.

  • Tạo video để truyền bá thông điệp của bạn

Trang phục hóa trang trong video sẽ hỗ trợ thông điệp tổng thể của thương hiệu. Giúp linh vật của bạn một phần trong chiến lược tiếp thị video tổng thể sẽ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và giúp mọi người nhớ thông điệp của bạn lâu hơn sau khi họ xem xong.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.