Ý tưởng cho những thiết kế trang phục hóa trang

 

 

 

 

 

Bạn đang tìm kiếm thiết kế linh vật mới cho công ty hoặc chương trình, sự kiện của mình? Cảm hứng có thể khó tìm, đặc biệt là nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu hoặc bị kẹt trong suy nghĩ của thiết kế cũ. Thì ở đây tại Bingo, chúng tôi có kinh nghiệm lâu dài trong việc giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý tưởng nổi bật với các linh vật hoàn hảo. Hãy xem xét những điều sau:

Lấy cảm hứng theo Logo của bạn
Nếu thương hiệu của bạn đã có một cái tên hoặc biểu tượng thì tại sao không làm việc với nó? Các yếu tố của logo, hoặc thậm chí cả toàn bộ logo có thể được biến đổi thành một linh vật ngay lập tức được khán giả nhận ra. Lấy cảm hứng từ biểu tượng của bạn cho phép bạn giữ đúng thương hiệu của mình và tìm cách tương tác mới để thu hút người hâm mộ.

Sản phẩm của bạn
Doanh nghiệp của bạn có chuyên môn về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể không? Nếu vậy, hãy thiết kế mô phỏng sản phẩm, tuy đơn giản nhưng hiệu quả. Những linh vật này thành công đến nỗi chúng là đúng với tên của chúng và dễ dàng nhận ra bất cứ nơi nào chúng xuất hiện. 

Sử dụng một nhân vật phổ biến, dễ nhận ra 
Sử dụng khuôn mặt thân thiện, dễ nhận biết là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng trang phục hóa trang của bạn là một hit. Các nhân vật như thú vật hoặc các nhân vật hoạt hình sẽ là cách tuyệt vời để đảm bảo điều này. Mascot đại diện cho các giải đấu thể thao có tính cạnh tranh thậm chí còn có khả năng sử dụng phương pháp này, như một con hổ mạnh mẽ hoặc tinh thần chiến đấu Viking.

Hỏi khách hàng của bạn
Một trong những cách tốt nhất để khuyến khích tương tác giữa thương hiệu và khách hàng của bạn là xem xét ý kiến ​​của họ khi tìm kiếm nguồn cảm hứng thiết kế trang phục hóa trang. Thiết lập cuộc thăm dò hoặc khảo sát trên trang web của bạn yêu cầu khách hàng loại mascot mà họ muốn thấy đại diện cho thương hiệu của bạn. Tiếp tục quá trình thiết kế, bạn cũng có thể khuyến khích khách hàng giúp đỡ tên linh vật, cho phép họ gần như toàn quyền kiểm soát quy trình!

Bạn đang quan tâm đến thiết kế trang phục mascot? Liên hệ với Bingo ngay hôm nay! Chúng tôi đã làm việc với vô số các doanh nghiệp để giúp thiết kế các mascots tốt nhất cho công ty của họ. Hãy nhìn vào bộ sưu tập linh vật gần đây của chúng tôi.để đưa ra ý tưởng tuyệt vời!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.