Ý tưởng để thiết kế các mẫu mascot đẹp,độc và lạ

 

Ý tưởng để thiết kế các mẫu mascot đẹp,độc và lạ

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế mascot mới cho công ty hoặc chương trình, sự kiện của mình? Cảm hứng có thể khó tìm, đặc biệt là nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu hoặc bị kẹt trong suy nghĩ của thiết kế cũ. Thì ở đây tại Bingo, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý tưởng nổi bật kèm dịch vụ thiết kế hình ảnh 3D và video với các mẫu mascot hay còn gọi linh vật cho thật hoàn hảo.Sau đây là kinh nghiệm để giúp các bạn đưa ra ý tưởng cho mẫu mascot của mình :

Lấy cảm hứng theo Logo của bạn
Nếu thương hiệu của bạn đã có một cái tên hoặc biểu tượng thì tại sao không làm việc với nó? Các yếu tố của logo, hoặc thậm chí cả toàn bộ logo có thể được biến đổi thành một linh vật ngay lập tức được khán giả nhận ra. Lấy cảm hứng từ biểu tượng của bạn cho phép bạn giữ đúng thương hiệu của mình và tìm cách tương tác mới để thu hút mọi người.
Lấy cảm hứng theo Logo của bạn

Sản phẩm của bạn
Doanh nghiệp của bạn có chuyên môn về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể không? Nếu vậy, hãy thiết kế mô phỏng sản phẩm, tuy đơn giản nhưng hiệu quả. Những chú mascot này thành công đến nỗi chúng là đúng với tên của chúng và dễ dàng nhận ra bất cứ nơi nào chúng xuất hiện. 
Sản phẩm của bạn

Sử dụng một nhân vật phổ biến, dễ nhận ra 
Sử dụng khuôn mặt thân thiện, dễ nhận biết là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng mascot của bạn là một mẫu cực kì hot. Các nhân vật như thú vật hoặc các nhân vật hoạt hình sẽ là cách tuyệt vời để đảm bảo điều này.Chẳng hạn chú mascot đại diện cho các giải đấu thể thao sẽ mạnh mẽ như một con hổ,hoặc đối với một nhân vật tinh nghịch thì chắc chắn đó sẽ là các mẫu mascot như gấu brown lầy...

Sử dụng một nhân vật phổ biến, dễ nhận ra 

Hỏi khách hàng của bạn
Một trong những cách tốt nhất để khuyến khích tương tác giữa thương hiệu và khách hàng của bạn là xem xét ý kiến ​​của họ khi tìm kiếm nguồn cảm hứng thiết kế mascot thương hiệu. Thiết lập cuộc thăm dò hoặc khảo sát trên trang web của bạn yêu cầu khách hàng loại mascot mà họ muốn thấy đại diện cho thương hiệu của bạn. Tiếp tục quá trình thiết kế, bạn cũng có thể khuyến khích khách hàng giúp đỡ tên linh vật, cho phép họ gần như toàn quyền kiểm soát quy trình!

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ may mascot giá rẻ?Hãy liên hệ với Bingo ngay hôm nay! Chúng tôi đã làm việc với vô số các doanh nghiệp để giúp thiết kế các sản phẩm mascot đẹp,tốt nhất cho công ty trong và ngoài nước. Hãy nhìn vào bộ sưu tập linh vật gần đây của chúng tôi để đưa ra ý tưởng tuyệt vời cho bạn.
Xem thêm các mẫu tại :

www.mascotviet.vn
www.dohoatrang.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.