Trang phục hóa trang được tạo thành như thế nào?

 

Trang phục hóa trang được tạo thành như thế nào?

Trang phục hoá trang có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Nó thực sự phụ thuộc vào trang phục và nhà sản xuất. Các vật liệu khác nhau được sử dụng cho vẻ ngoài khác nhau, mức độ mài mòn khác nhau, môi trường thời tiết khác nhau...Hầu hết các linh vật của chúng tôi được làm từ vải kết hợp và polyfoam ( bọt tổng hợp). Mặc dù các chi tiết khác nhau của linh vật như mắt, lưỡi... thường được làm từ một loại nhựa đặc biệt hoặc cao su.

Polyfoam (bọt)
Polyfoam mà chúng tôi sử dụng cho linh vật của chúng tôi  thường cứng (thường được sử dụng cho bàn chân và đầu). Tất cả các bọt của chúng ta đều thoáng khí và nhẹ, không giữ độ ẩm -  vi khuẩn và nấm mốc khó phát triển.
Bọt này rất dày và bền và không hấp thụ độ ẩm, có thể dễ dàng được lau sạch sau khi sử dụng. Bọt  này dày đặc nhưng xốp hơn, và được sử dụng để tạo ra các chi tiết phức tạp trên mascots-thường là trên đầu. Hoặc loại bọt khác được sử dụng ở những khu vực có yêu cầu mềm mại, như má.  Bọt lưới được sử dụng để tạo bụng to hoặc ngực lớn. Trang phục được đan xốp bọt nhẹ giữa các lớp lưới thể thao để đảm bảo trang phục vẫn thở được cho người mặc. Bọt này không hấp thụ độ ẩm cho thoải mái, nhưng nó có thể được đưa vào máy giặt và khô rất nhanh vì nước khó thấm vào!

Polyfoam (bọt)

Vải
Khi nói đến vải, chúng tôi luôn sử dụng vật liệu nhẹ, thông thoáng, luôn ưu tiên sự thoải mái của người mặc trang phục. Chúng tôi sẽ sử dụng bất kỳ loại vải nào mà bạn muốn - nhưng chúng tôi vẫn luôn để chất lượng là tiêu chí hàng đầu. 
Có vật liệu nào không nên dùng cho linh vật?
Chúng tôi không bao giờ sử dụng bọt bọc, sợi thủy tinh hoặc bất kỳ sản phẩm giấy nén nào khi làm linh vật. Các vật liệu này hoặc là quá nặng, quá mỏng manh, quá độc, hoặc không chống được độ ẩm, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Những vật liệu này cũng dễ làm hao mòn trang phục hóa trang.

Vải

Để tìm hiểu thêm về cách các linh vật của chúng ta được tạo ra như thế nào hãy liên hệ 
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Điện thoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.