Trang phục hóa trang dân tộc Nhật

 

 

 

Nhắc đến xứ sở hoa anh đào, người ta liền nghĩ ngay tới bộ Kimono. Đây là trang phục truyền thống mà phụ nữ Nhật thường mặc trong các dịp đón Tết với màu sắc nổi bật kết hợp tinh tế với các họa tiết được thiết kế tỉ mỉ như những bông hoa, chùa tháp… Đặc biệt, với lớp vải định hình vòng eo, đây cũng là điểm nhấn cho bộ lễ phục, mang tới cho người mặc sự uyển chuyển trong dáng dấp.

Theo truyền thống, Kimono thường được làm từ lụa, đây là loại vải lí tưởng cho trang phục này. Mặc dù ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bộ Kimono với chất liệu cotton, tơ nhân tạo, sa-tanh hay loại vải sợi nhân tạo polyeste.

Nếu bạn yêu thích đất nước mặt trời mọc này thi hãy tìm đến những bộ trang phục hóa trang dân tộc Nhật để một lần hóa thân thành một thần dân nơi đây.

Đặc biệt người Nhật cho rằng gáy của phụ nữ là điểm đặc biệt và "hút mắt" bạn khác giới nhất trên cơ thể. Một cô gái với chiếc gáy thon thả, cuốn hút được coi là cực kì duyên dáng và quyến rũ tại đất nước này. Vì thế tóc luôn được búi gọn gàng và công phu cũng là một phần không thể thiếu, góp phần tạo nên nét duyên dáng cho trang phục. Vì vậy khi bạn mặc trang phục này hãy để ý đến điểm " nổi bật" này nha. Trang phục Kimono hẳn là một cách thể hiện siêu tinh tế cho vẻ đẹp con người Nhật Bản: kín đáo, không hề phô trương mà vẫn cuốn hút đến không ngờ!

Bingo  hân hạnh mang đến những bài viết giá trị về trang phục hóa trang.

Nguồn : tổng hợp

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.