Tổng hợp những mẫu gấu bông khổng lồ đẹp nhất 2019

Ngày nay, việc sử dụng mascot đang trở thành một trào lưu quảng bá sản phẩm hay thương hiệu mới trên thị trường. Bên cạnh việc sử dụng các loại mascot mới như mascot động vật, mascot thực vật hay mascot hoạt hình trong các sự kiện thì gấu bông khổng lồ cũng được sử dụng ngày một phổ biến hơn.

Gấu bông khổng lồ

Gấu bông khổng lồ thường có kích thước cực lớn với những thiết kế cực kì dễ thương và sinh động. Bạn có thể dễ dàng thấy các mẫu gấu bông này được trưng bày tại các trung tâm thương mại hay các khu vui chơi hoặc tại các rạp chiếu phim. Đối với các bạn trẻ, chắc hẳn các bạn đã quá quen với hình ảnh gấu Brown khổng lồ tại các rạp xem phim phải không nào. Chỉ với việc sử dụng mẫu gấu “quốc dân” để bài trí cho khu vực khách hàng của mình, các đơn vị kinh doanh phim rạp đã tạo nên một không gian “sống ảo” thu hút cực lớn các bạn trẻ.

Gấu khổng lồ

Vì tính chất của loại gấu bông khổng lồ là dùng để trưng bày nên các doanh nghiệp thường dùng các mẫu này để trang hoàng cho khu vực kinh doanh của mình đẹp mắt và thu hút khách hàng hơn. Qoobee - chú khủng long lai ong màu vàng trong bộ sticker của Facebook với biểu cảm cực kì ngộ nghĩnh đã gây sốt trên MXH. Phiên bản nhồi bông của Qoobee sau đó đã khiến những cô nàng dù nghiêm túc nhất cũng phải siêu lòng vì quá đáng yêu. Nhưng khi Quobee còn chưa hạ nhiệt thì đã xuất hiện ngay thêm một "đối thủ" khác, đó là chú vịt môi trề hay còn gọi vịt Lala.Với tạo hình vịt Lala khổng lồ này bạn có thể sử dụng để trang trí cho một góc shop quần áo hoặc quán cafe của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Vịt khổng lồ

Không có đôi mi cong vút hay đeo nơ nên khá nhiều người dùng cũng không thể phân biệt được nhân vật này thuộc giới tính nào. Lúc thì dịu dàng đáng yêu hay làm nũng với gấu Brown, khi thì dữ dội, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với gấu brown đó chính là thỏ Cony.Có thể một phần thỏ Cony hot lên cùng với chú gấu Brown nên mẫu Thỏ cony khổng lồ cũng là là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn khi đang cần tìm cho mình một mẫu thú bông khổng lồ. Với khuôn mặt ngộ nghĩnh, đáng yêu, Thỏ cony khổng lồ trong bộ Line là mẫu gấu bông nhận được khá nhiều sự yêu thích từ nhiều khách hàng của BINGO.

Panda khổng lồ


Nếu bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất gấu bông khổng lồ để sản xuất những mẫu khổng lồ độc đáo và đẹp mắt thì hãy đến ngay BINGO để được tư vấn và trải nghiệm chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lí. Với tiêu chí kinh doanh “khách hàng là thượng đế”, Bingo đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Hãy để BINGO đồng hành cùng chiến dịch kinh doanh của bạn nhé!

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.