Thủ thuật cho lần đầu sử dụng trang phục hóa trang

 

 

 

Nếu như sắp tới bạn sẽ trình diễn lần đầu tiên trong hình hài của một linh vật, thì xin chúc mừng! Bạn sắp được tỏa sáng và sẽ được tương tác với đám đông , đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị và bổ ích.

  • Thực hành trong trang phục hóa trang. Nếu  có thể, bạn hãy thử vào trang phục mascot trước thời gian, hãy thử nó và thực hiện các động tác trước gương, cử động tất cả các hành động mà bạn sẽ làm để thu hút mọi người. Hãy thử những cách khác nhau, đi bộ và cử chỉ để có được cảm giác với trang phục và quen với tầm nhìn.
  • Nghiên cứu nhân vật của bạn. Là một người biểu diễn linh vật, bạn trở sẽ trở thành nhân vật mà bạn đang miêu tả. Nếu nhân vật đã có nhân cách riêng, hãy nghiên cứu, xem video về các buổi trình diễn trước đây và xem thêm thông tin liên quan để bạn có thể truyền tải nhân vật một cách chính xác.
  • Giữ mục đích của việc bạn mặc trang phục hóa trang. Nhân vật của bạn đang bán một sản phẩm, quảng bá thương hiệu hay định hướng về một lĩnh vực giáo dục? Hãy tập trung vào lý do đó để đem lại hiệu suất  và đảm bảo tất cả hành động của bạn thể hiện rõ ràng thông điệp này.
  • Hoạt đông mạnh, chuyển động rõ ràng. Khi bạn ở bên dưới trang phục, điều quan trọng là bạn phải phóng đại bất kỳ chuyển động nào để có hiệu quả tối đa và để khán giả có thể nhìn thấy rõ những cử động đó.
  • Vì đây là buổi trình diễn đầu tiên của bạn, đừng quá căng thẳng. Phải mất thời gian để quen với trang phục, hãy uống nhiều nước trong ngày vì trang phục có thể nặng và khi di chuyển sẽ khiến bạn mất nước nhanh hơn bình thường, khi cảm thấy mệt hãy nghỉ ngơi ngay.

Đó là tất cả những gì Bingo dành lời khuyên cho bạn. Xem thêm thông tin hữu ích ở Blog Bingo nha!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.