Tại sao nên đặt may mascot chuyên nghiệp?

Bạn đã biết rằng trang phục mascot là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của marketing hình ảnh thương hiệu của bạn. Trước khi bạn có được trang phục mascot, bạn phải xác định liệu bạn sẽ sử dụng các dịch vụ từ một nhà sản xuất mascot chuyên nghiệp hay những bộ trang phục được sản xuất hàng loạt? Chúng ta hãy nhìn vào sự khác biệt giữa hai lựa chọn này.

  • Trang phục mascot chuyên nghiệp trông đẹp hơn

Một bộ trang phục mascot được sản xuất hàng loạt thường thì chất lượng của chúng rất hay dễ bị lướt qua nên chất lượng sẽ thấp hơn những gì bạn mong đợi.
Còn các trang phục mascot chuyên nghiệp sẽ được sản xuất thủ công nhiều hơn và nhà sản xuất thường cho phép bạn thực hiện quy trình tạo mẫu của mascot từ đầu đến cuối.

  • Trang phục mascot chuyên nghiệp có độ bền cao hơn

Khi trang phục được sản xuất hàng loạt, nó cũng ảnh hưởng đến độ bền của trang phục của bạn. Thay vì dành thời gian để đảm bảo rằng mọi bộ phận của trang phục được lắp ráp hợp lý, mối quan tâm duy nhất là hoàn thành lắp ráp thật nhanh. Cho dù công việc đó tốt đến đâu nhưng vật liệu chất lượng thấp hơn - sẽ khiến trang phục thương hiệu của bạn bị mòn nhanh hơn cần thiết, hoặc bị hư hỏng nhanh.
Một bộ trang phục mascot chuyên nghiệp được sản xuất với chất lượng của mỗi khâu và phụ kiện đi kèm để gây ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng.

Khi một tổ chức chuyên nghiệp sản xuất trang phục mascot, bạn có thể yên tâm rằng nó đang được lắp ráp bởi các chuyên gia được bảo trì kỹ lưỡng.
Mặc dù có những nơi sản xuất cho phép bạn thêm những bộ phận cho trang phục nhưng không bảo hành đúng như những gì bạn muốn. Ngoài ra, điều kiện sản xuất hàng loạt làm tăng khả năng trang phục của bạn sẽ có một phần nào đó tương tự bộ trang phục khác hoặc thậm chí là màu sai. Hoặc, nếu bạn mua nó trên một đơn vị bán lẻ, có thể sẽ không có một kích thước thích hợp, và thậm chí có thể thiếu sự chuyên nghiệp và chất lượng.
Sau khi chấp nhận hình ảnh thiết kế với bạn, một nhà sản xuất trang phục mascot chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn xem từng bước hoàn thiện của việc sản xuất trang phục ở mọi giai đoạn. Điều này cho bạn cơ hội sửa sai xót kịp thời nếu chúng xảy ra.

  • Tùy chỉnh trang phục

Các quy trình sản xuất hàng loạt có xu hướng tạo ra sản phẩm "một kích cỡ phù hợp với tất cả", hoặc tất cả trang phục đều giống nhau. Do đó, một công ty hoặc thương hiệu khác có thể có cùng một linh vật như vậy. Một nhà sản xuất trang phục chuyên nghiệp sẽ tùy chỉnh kích thước để đáp ứng theo nhu cầu của bạn. Kể từ khi MascotViet hoạt động dựa trên ý tưởng thiết kế của bạn, bạn có thể có một bộ trang phục độc đáo không giống với những trang phục mua trên các kênh bán lẻ hay mua trực tuyến.
MascotViet chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được trang phục mascot tuyệt hảo như bạn tưởng tượng.
Bằng cách đi với một nhà sản xuất trang phục mascot chuyên nghiệp,  đảm bảo rằng bạn nhận được trang phục thương hiệu như mong đợi và xứng đáng với ngân sách của mình đã bỏ ra. Hãy liên hệ với các chuyên gia về linh vật ở MascotViet để có được ý tưởng mascot của bạn ngay hôm nay nhé!