Những điều gì cần cho một người biểu diễn trang phục hóa trang

 

 

 

Tìm người biểu diễn trang phục hóa trang phù hợp để mang nhân vật của bạn đến với cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm người biểu diễn linh vật, bạn có một vài lựa chọn. Bạn có thể nhờ ai đó trong tổ chức của bạn, tổ chức thử giọng, hoặc liên hệ với một cơ quan giải trí hoặc các cộng đồng việc làm. Bất kể người biểu diễn của bạn đến từ đâu, đây là những gì bạn cần biết và làm  để tìm đúng người cho công việc.

Những đặc điểm nào mang lại cho người biểu diễn linh hoạt?

  • Một tính cách thân thiện và thoải mái là điều bắt buộc. Chỉ có sự nhiệt tình của linh vật và thái độ chào đón sẽ khiến mọi người muốn giao lưu linh vật. Sẽ có những cái ôm, bắt tay, chụp hình và nhiều tương tác khác, vì vậy những người biểu diễn linh vật phải thực sự hòa nhập và mạnh dạn với mọi người xung quanh. Và mặc dù linh vật của bạn không nói gì nhưng họ vẫn đại diện cho tổ chức của bạn và luôn hướng tới hình ảnh tích cực. Không ai muốn tương tác với một linh vật mệt mỏi và khó chịu.
  • Tìm một người có năng lực về thể chất hoặc có một số năng lực thể thao cũng không phải là một ý tưởng tệ. Một số linh vật tại các sự kiện thể thao có thể ném  bóng hoặc làm thủ thuật và pha nguy hiểm như là một phần của chương trình thêm của chương trình. Một người có thể di chuyển dễ dàng ngay cả mặc trang phục nặng hoặc cồng kềnh. Họ có thể phải đứng hoặc đi bộ trong thời gian dài, chịu nhiệt độ ấm hơn hoặc lạnh hơn, và họ cần phải có khả năng di chuyển. Những điều này có thể đòi hỏi sự bền bỉ và thích hợp hơn cho những người có hình dáng hợp lý và quen với một số các hoạt động thể chất.
  • Vì linh vật không nói chuyện, họ cần phải dựa vào hành động để truyền đạt thông điệp và tính cách nhân vật. Người biểu diễn Mascot cần phải thoải mái trước đám đông lớn. Người có kinh nghiệm cũng có thể có một số ý tưởng mới để thu hút khán giả của bạn mà bạn chưa nghĩ đến.

Hãy liên hệ với Bingo ngay hôm nay để biết các câu hỏi về dịch vụ của chúng tôi hoặc để đặt hàng trang phục hóa trang.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.