Nên mặc gì dưới bộ mascot ?

Mặc mascot có thể là một trải nghiệm thú vị,nhưng chưa hết đâu,bạn hãy thử một lần rồi biết nhé. Mặc mascot dưới thời tiết nóng bức,xe cộ qua lại đông đúc, khói bụi sẽ khiến bạn cảm thấy nóng bức và đổ mồ hôi .Tuy nhiên có một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mặc mascot.Vì vậy bạn hãy sử dụng những lời khuyên này để giữ cơ thể luôn mát mẻ ,thoải mái để có thể hóa thân hết mình vào linh vật của bạn.

nên mặc gì dưới mascot

Mặc quần áo nhẹ

Đừng mắc sai lầm mặc quần áo quá nhiều dưới một bộ trang phục mascot. Mặc dù bạn cần mặc quần áo vì lý do vệ sinh, nhưng tốt nhất nên mặc quần áo càng nhẹ càng tốt. Nên mang quần short và áo thun.

Sử dụng vải thấm mồ hôi

Khi bạn đổ mồ hôi bên trong một bộ trang phục mascot, mồ hôi có thể chạy vào mắt bạn. Điều này làm cho người mặc trang phục khó chịu và thậm chí nguy hiểm, vì bạn không thể dễ dàng nhìn thấy hướng bạn đang di chuyển. Giải pháp là đeo vải mồ hôi thấm nước trên trán để thấm mồ hôi trước khi chảy vào mắt và mặt.

Giữ cơ thể không bị thiếu nước

Luôn đảm bảo nghỉ ngơi thường xuyên và uống nhiều nước, đặc biệt khi bạn đổ mồ hôi nhiều.Đừng cố gắng quá nếu như bạn thấy không ổn. Hãy nghỉ ngơi để giảm nguy cơ mất nước và ngất xỉu.
uống nước

Thử trang phục mascot trước

Bạn nên thử mascot và bất cứ thứ gì bạn mặc trước khi hoạt náo. Điều này cho bạn cơ hội để kiểm tra xem trang phục của bạn có thoải mái và cho phép bạn di chuyển dễ dàng không. Điều này sẽ giúp cơ thể thoải mái dưới bộ trang phục mascot.

Yêu cầu gắn quạt bên trong mascot

Và điều cuối cùng đó là bạn có thể yêu cầu nơi bạn đặt may mascot gắn quạt vào trong mascot cho bạn.Quạt thổi thường là những loại quạt nhỏ,tuy nhiên công suất khá mạnh.Được hoạt động nhờ vào bình acquy nhỏ hoặc cục sạc dự phòng thường được lắp trên đầu mascot giúp người mặc mát mẻ và thoải mái hơn khi hoạt náo.

BINGO tin với những mẹo nhỏ vừa rồi sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm khi mặc mascot,giúp cơ thể thoải mái và tự tin hơn và có thể tha hồ “quẩy” và hóa thân vào nhân vật mascot.Hãy theo dõi BINGO thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.