Nguồn gốc Minion -Sử dụng Mascot minion trong quảng cáo

Mascot minion đã không còn xa lạ đối với đa số những công ty cho thuê, bán mascot bởi sự thịnh hành của nó. Việc thuê trang phục minion mang lại sự tăng vọt trong doanh thu của đa số các công ty cho thuê mascot.

Minion có nguồn gốc từ đâu?

Minion được biết đến như những phụ tá của Gru trong kế hoạch “cướp mặt trăng” trong loạt phim hoạt hình “Despicable Me” được khán giả trên toàn thế giới yêu quý đến mức hãng Universal quyết định làm riêng một bộ phim về đội quân tí hon này. Nguyên mẫu của những chú Minion này là sự kết hợp giữ nhân vật Jawas trong “Chiến tranh giữa các vì sao” và những người tí hon Oompa Loompas trong phim “Nhà máy Sôcôla”.

Minion

Sau cơn sốt “Despicable Me 2” trên màn ảnh rộng đang gây bão khắp nơi hay phần đầu nổi đình nổi đám, các Công ty, Doanh nghiệp thường thuê Mascot Minion đứng ở những nơi công cộng như: khu mua sắm, khu vui chơi, giải trí,… để thu hút khách tham quan nhằm mang lại hiệu ứng cao cho chiến lược Marketing sản phẩm mới.

Làm thế nào để khiến mascot minion thu hút và để lại ấn tương với khách hàng?

Có bề ngoài lùn tịt với vẻ hớn hở cực kỳ đáng yêu, nhưng các fan ruột có lẽ cũng khó mà phân biệt được cả đám Minion. Bản chất Minion là nghịch ngợm, do vậy chúng thích mê việc trêu chọc lẫn nhau, thử những điều mới lạ.

mascot minion

Minion thì nhiều nhưng để một minion có thể gây ấn tượng mạnh với đa số người tham gia sự kiện và khiến những người đi ngang có thể nhớ được thương hiệu của bạn lâu thì mascot minion đó phải thật khác biệt. Bạn có thể nghĩ ra nhiều kiểu cách, thêm các phụ kiện cho mẫu mascot minion của mình miễn sự sáng tạo đó không đi trái với hình tượng gốc minion đáng yêu thì đều có thể chấp nhận được và khiến mọi khách hàng nhớ thật lâu về bạn.

Nên chọn mua/thuê mascot minion ở đâu?

BINGO với nhiều năm uy tín trên thị trường may mascot và cho thuê mascot tại TPHCM. Với nỗ lực không ngừng sáng tạo để làm nên sự khác biệt trong thương hiệu, BINGO tự hào với những mẫu mascot khác biệt nhưng vẫn mang đậm nét ngộ nghĩnh như tính cách của minion. 

Ngoài ra, BINGO còn cho thuê trang phục minion với giá cả hợp lý và những chế độ bảo hành, bảo dưỡng cực kì chu đáo. 

Ngoài ra, BINGO còn cho thuê trang phục minion với giá cả hợp lý và những chế độ bảo hành, bảo dưỡng cực kì chu đáo. 


Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điệnthoại: 0904.772125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.mascotviet.vn
www.dohoatrang.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.