Mascot hơi- ý tưởng sáng tạo không nên bỏ qua khi làm thương hiệu

Mascot hơi hiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ. Đừng bỏ qua yếu tố nhỏ này nếu bạn đang chuẩn bị tham gia hội chợ hoặc làm sự kiện. Muốn biết vì sao có nhận định trên, bài viết này sẽ hé lộ giúp bạn

Mascot hơi là gì?

Mascot hơi cũng như các loại mascot khác là sản phẩm được may từ các loại vải nhẹ và một số loại vải chuyên dụng...Bên trong mascot được trang bị bình acquy hoặc pin kèm theo quạt thổi công suất lớn nhằm mục đích bơm hơi làm cho mascot căng phồng lên.

Bằng việc hiện thực hóa ý tưởng các nhân vật hoạt hình(Pikachu, mèo máy Doreamon, …) hoặc các dạng biểu tưởng sản phẩm(Ly trà, chai Downy...) Mascot mang đến hình ảnh mới lạ và thu hút ở chốn đông người.

Mascot hơi

Sử dụng Mascot hơi rất tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ chất liệu cấu thành sản phẩm bền, thoáng khí, nhẹ, không dễ ẩm mốc. Chỉ cần giặt Mascot đúng cách, thường xuyên và bảo quản hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Mascot cho nhiều năm sau nữa.

Hiện tại, Mascot đang trở thành mô hình quảng cáo, truyền thông điệp được rất nhiều người lựa chọn. Bằng cách tạo ra ấn tượng, sự nổi bật, khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hút và ghé xem quầy hàng của bạn. Nhờ thế thông tin về sản phẩm cũng đồng thời được họ ghi nhớ nhanh chóng hơn cả.

Mascot voi hơi

Nên đặt may hoặc thuê Mascot hơi ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đừng lo lắng khi sắp tới sự kiện mà bạn không biết đặt thuê Mascot hơi ở đâu đảm bảo. Hãy đến với Bingo ngay hôm nay. Chúng tôi hiện là đơn vị may và cho thuê Mascot giá tốt bậc nhất tại HCM.

Không dừng lại ở đó, Bingo còn sở hữu hàng trăm mẫu Mascot mới,  phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiêu đối tượng khác nhau.

Mascot hơi gấu

Chúng tôi sử dụng chất liệu vải chuyên dụng cao cấp, lành tính, an toàn để sản xuất Mascot. Kết hợp với các dạng vải mềm, nhẹ, đảm bảo bạn sẽ có được sự thoải mái khi sử dụng.Đặc biệt các bộ  phận bên trong mascot được chúng tôi tối ưu hóa cũng như trang bị các phụ kiện kèm theo như túi xách,ba lô đựng bình sạc,đai thắt lưng,giày bên trong phần chân của mascot... Do đó dù bạn muốn di chuyển hay hoạt động mạnh đều rất thoải mái, an toàn.

Mascot hơi 3 chú gấu

Trước khi tiến hành may Mascot, Bingo sẽ gửi lại bạn bản vẽ thiết kế 3D. Nhờ thế, bạn có thể dễ dành hình dung ra sản phẩm thực tế. Đồng thời với đó, nếu có điều chỉnh gì, Bingo sẽ nhanh chóng thực hiện cũng như tham vấn để mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng.

Vì thế, nếu đang cần tìm Mascot giá rẻ hoặc trang phục hóa trang ưng ý, hãy kết nối với chúng tôi. Đảm bảo BINGO sẽ không làm bạn phải thất vọng!