Mascot giá rẻ, sinh động, ấn tượng đặt thiết kế ở đâu uy tín?

Mascot giá rẻ được sử dụng rất phổ biến trong các sự kiện công cộng. Sản phẩm này hiện cũng được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức tận dụng để gây chú ý khi ra mắt những sản phẩm mới trên thị trường. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm thuê hoặc mua Mascot, hãy đọc ngay bài viết này để biết địa chỉ nào có giá thành tốt, chất lượng đảm bảo

Mascot là gì, vật liệu tạo thành Mascot có gì nổi bật?

Mascot là thuật ngữ còn khá xa lạ đối với nhiều người Việt. Tuy nhiên trên thực tế những sản phẩm này có mặt ở rất nhiều nơi từ cách đây hàng chục năm thậm chí là hàng trăm năm. Mascot theo tiếng Pháp có nghĩa là sự may mắn. Đây là từ nói đến hình ảnh các nhân vật giả định được may và thiết kế hoàn thiện. Nó là những bộ quần áo cỡ bự giúp con người hóa trang trên đường phố hoặc trong các sự kiện.

Chính điều này giúp Mascot có khả năng gây chú ý đặc biệt. Đây là cách rất hay để bạn tạo ấn tượng, khắc sâu vào trí nhớ của khách hàng và công chúng mục tiêu.

Mascot giá rẻ, sinh động, ấn tượng đặt thiết kế ở đâu uy tín?

Hiện tại, vật liệu để tạo ra Mascot khá đa dạng. Điều này giúp hình dáng bên ngoài của nhân vật có độ nổi bật, ấn tượng vượt trội. Tùy vào các dạng chất liệu khác nhau mà độ mài mòn, độ bền, khả năng phản ứng với thời tiết của Mascot cũng có sự thay đổi đáng kể.

Hiện tại, chất liệu chính được Bingo sử dụng để sản xuất Mascot là vải kết hợp Polyfoam(hay còn biết đến với tên bọt tổng hợp). Chúng tôi  ưu tiên sử dụng dạng bọt cứng để tạo ra đầu và chân của Mascot.

Mascot giá rẻ, sinh động, ấn tượng

Đặc biệt, tất cả các loại bọt đều thoáng khí, không giữ độ ẩm và rất nhẹ. Do đó vi khuẩn và nấm mốc không tồn tại làm Mascot bị hôi, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mặc.

Ngoài ra, phần ngực của Mascot còn được dùng dạng bọt lưới để sản xuất. Do đó nó rất nhẹ, bền, tạo cảm giác thoải mái. Riêng vải, Bingo chỉ chọn vải nhẹ thông thoáng và dễ giặt. Do đó khi cần giặt Mascot bạn cũng không cần tốn kém quá nhiều chi phí và công sức.

Nên đặt mua hoặc may Mascot giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu đang tìm địa chỉ may Mascot giá rẻ, đảm bảo chất lượng, hãy đến với Bingo ngay hôm nay. Chúng tôi hiện cung cấp nhiều mẫu Mascot đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Đồng thời với đó, Bingo chỉ sử dụng các vật liệu lành tính, an toàn để may Mascot. Chúng tôi nói không với bọt bọc, sợi thủy tinh. Bởi lẽ các sản phẩm này sinh ra luồng khí độc hại, kém bền, gây nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Nên đặt mua hoặc may Mascot giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Với công nghệ sản xuất Mascot 3D hiện đại, Bingo sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm ưng ý. Chúng tôi đề xuất ý tưởng thiết kế ở bản vẽ 3D trước khi tiến hành may. Do đó Mascot đảm bảo giống tới 98% so với mô hình và mong đợi của bạn.

Ngoài các thông tin kể trên, nếu cần thêm chi tiết về các dòng Mascot giá rẻ. hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!