Lời khuyên để lên ý tưởng cho trang phục hóa trang hoàn hảo

 

 

 

 

 

Nếu bạn cần một linh vật mới, bước đầu tiên quan trọng nhất là chọn được tạo hình linh vật. Đó là một công việc lớn, do đó, không cố gắng giải quyết nó một mình. Dưới đây là một số mẹo để suy nghĩ về các ý tưởng linh vật để bạn có lựa chọn tốt nhất.

  • Nhìn lại quá khứ

Nhóm hoặc doanh nghiệp của bạn đã có hàng loạt linh vật cách đây rất phổ biến? Có thể bạn đã sử dụng một nhân vật trong tiếp thị của mình để gây ấn tượng với khán giả. Bạn có thể hồi sinh nhân vật đó và biến nó thành hiện tượng môt lần nữa không? Đây có thể là một cách đơn giản để có được một ý tưởng tuyệt vời cho một linh vật mới.

  • Không loại bỏ bất kỳ ý tưởng linh vật nào 

Một số ý tưởng về linh vật có thể dường như không được, nhưng đừng sa thải chúng cho đến khi bạn có thời gian để nghĩ về nó. Một số linh vật không chắc chắn nhất nhưng đôi khi lại thực sự gây ấn tượng với khán giả. Viết ra càng nhiều ý tưởng, sau đó loại bỏ những ý tưởng mà sẽ không làm việc sau này. Bạn chỉ cần một ý tưởng tuyệt vời, vì vậy đừng ngại đưa ra hàng tá những lựa chọn bình thường nhất để tìm ra nó.

  • Nhìn vào trang phục hóa trang khác để lấy cảm hứng

Hãy nhìn vào linh vật của đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc thậm chí là các linh vật từ các doanh nghiệp khác nhau. Ghi chép về những gì bạn thích, những gì bạn không thích và những gì bạn muốn làm khác đi. Nhìn vào các linh vật khác có thể giúp bạn đưa ra các ý tưởng  riêng, thậm chí còn tốt hơn những con vật trong bức ảnh. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không sao chép các linh vật khác. Một linh vật độc nhất là tốt hơn và sẽ nổi bật hơn so với  linh vật của công ty khác.

  • Biết đối tượng khách hàng của mình

Đối tượng của bạn là trẻ em hay thanh thiếu niên hay như thế nào, hoặc linh vật cần phải hấp dẫn đối tượng người lớn nào đó? Có lẽ bạn cần một ý tưởng mascot  sẽ hấp dẫn cho mọi lứa tuổi và một trong đó có thể hòa lẫn trong đám đông. Nếu bạn biết khán giả của bạn muốn gì trong linh vật, bạn có thể trao nó cho họ, nhưng làm cách nào bạn biết họ muốn gì?

Bạn cần phải biết những tạo sự chú ý với người hâm mộ để thiết kế một linh vật mà họ sẽ yêu. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể yêu cầu người hâm mộ gửi ý tưởng về linh vật. Hoặc, yêu cầu họ bỏ phiếu cho ý tưởng ưa thích. Dù bằng cách nào, việc thu hút người hâm mộ của bạn tham gia vào quá trình thiết kế có thể giúp bạn xác định được linh vật hoàn hảo.

  • Trao đổi với một nhà thiết kế linh vật chuyên nghiệp

Thiết kế mascot quan trọng hơn việc tạo ra một hình ảnh của một nhân vật và đưa nó vào cuộc sống. Bạn cần phải cân nhắc việc linh vật của bạn sẽ cần phải di chuyển như thế nào, nơi bạn sẽ sử dụng linh vật và cách bạn lên kế hoạch cho linh vật của mình để tương tác với khán giả.

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết các chi tiết này và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể có được một trang phục hóa trang vui nhộn, có chức năng và nó sẽ cộng hưởng với khán giả của bạn trong nhiều năm tới.
Nếu bạn cần giúp đỡ với các ý tưởng mascot của bạn, hãy liên hệ với Bingo. Chúng tôi có thể giúp biến ý tưởng của bạn thành một linh vật tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. 
Đó là lời hứa từ Bingo!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.