Lời khuyên để lên ý tưởng cho một bộ mascot hoàn hảo

Lời khuyên để lên ý tưởng cho một bộ mascot hoàn hảo

Bạn đang có ý tưởng tạo cho mình một mẫu mascot mới, bước đầu tiên quan trọng nhất là bạn lên được cho mình các ý tưởng trong đầu. Đó là một công việc khá khó khăn bởi nó cần rất nhiều chất xám.Lời khuyên cho bạn là không nên cố gắng giải quyết nó một mình. Dưới đây là một số mẹo để bạn suy nghĩ về các ý tưởng cho một bộ mascot giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

  • Nhìn lại quá khứ

Nhóm hoặc doanh nghiệp của bạn đã từng có một hoặc nhiều mẫu mascot? Có thể bạn đã từng sử dụng mẫu mascot đó trong các chiến dịch tiếp thị của mình để gây ấn tượng với khách hàng.Bạn có thể hồi sinh nhân vật đó và biến nó thành hiện tượng môt lần nữa không? Đây có thể là một cách đơn giản để có được một ý tưởng tuyệt vời cho một linh vật mới.

Lời khuyên để lên ý tưởng cho một bộ mascot

  • Không loại bỏ bất kỳ ý tưởng cho linh vật nào 

Một số ý tưởng về mascot có thể dường như không được, nhưng bạn đừng loại bỏ những ý tưởng đó cho đến khi bạn có thời gian để nghĩ về nó.Một số linh vật có thể thoạt nhìn vào rất bình thường nhưng đôi khi lại thực sự gây ấn tượng với các khách hàng.Do đó bạn hãy viết ra càng nhiều ý tưởng càng tốt, sau đó bạn hãy dần dần loại bỏ những ý tưởng không phù hợp.Cứ như vậy bạn đừng ngại ngần đưa ra hàng tá những lựa chọn bình thường nhất cho đến khi bạn tìm ra được ý tưởng phù hợp nhất cho mẫu mascot của riêng mình.

một bộ mascot hoàn hảo

  • Nhìn vào các mẫu mascot khác để lấy cảm hứng

Hãy nhìn vào các mẫu linh vật đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc thậm chí là các linh vật từ các doanh nghiệp khác nhau. Ghi chép tỉ mỉ về những gì bạn thích như màu sắc,các chi tiết trên cơ thể,loại vải...Và cũng đừng quên ghi chép lại những gì bạn không thích và những gì bạn muốn làm khác đi. Nhìn vào các mẫu mascot khác có thể giúp bạn đưa ra các ý tưởng  riêng cho mình. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không sao chép nó hoàn toàn nhé.Bạn có thể xem thêm các mẫu mascot của BINGO tại đây

Nhìn vào các mẫu mascot khác để lấy cảm hứng

  • Biết đối tượng khách hàng của mình là ai

Đối tượng của bạn là trẻ em hay thanh thiếu niên hay như thế nào, hoặc linh vật cần phải hấp dẫn đối tượng người lớn? Nhưng tốt hơn hết bạn cần một ý tưởng để tạo ra mẫu mascot làm sao hấp dẫn được mọi lứa tuổi.

Biết đối tượng khách hàng của mình là ai

  • Trao đổi ý tưởng của bạn với các nhà thiết kế

Việc tạo ra một mẫu mascot quan trọng hơn việc tạo ra hình ảnh một nhân vật mascot.Vì vậy bạn cần phải cân nhắc việc mascot của bạn sẽ cần phải di chuyển như thế nào,Bạn sẽ sử dụng nó ở đâu,chẳng hạn khi bạn sử dụng mascot tại các sự kiện ngoài trời thì bạn cần một mẫu mascot có quạt thổi như mascot hơi,sử dụng các chất liệu thoáng mát và thấm hút mồ hôi.

BINGO là công ty may mascot chuyên nghiệp tại Việt Nam chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Do đó bạn sẽ tạo ra cho mình được một mẫu mascot đẹp,và phù hợp với mọi điều kiện cần và đủ.

Trao đổi ý tưởng của bạn với các nhà thiết kế
Nếu bạn cần giúp đỡ về việc lên ý tưởng để may cho mình một bộ mascot hãy liên hệ với BINGO. Chúng tôi có thể biến mọi ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. 
Đó là lời hứa đến từ BINGO!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.