Làm sao để nhận biết một bộ mascot giá rẻ đẹp và chất lượng

Làm sao để nhận biết một bộ mascot giá rẻ đẹp và chất lượng

Khi bạn cần may mascot giá rẻ nhưng phải đảm bảo về mặt chất lượng cũng như phù hợp với kinh phí của bạn,thì bạn nên tìm hiểu kĩ càng những nơi mà bạn sẽ làm.Nhưng hiện nay có hàng loạt các công ty sản xuất mascot và trang phục hóa trang làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn đang tìm được công ty may mascot vừa đảm bảo được về mặt chất lượng và phù hợp với kinh phí của bạn? Do đó bạn cần phải  xem xét các yếu tố như sau :

  • Vật liệu sẵn có

Một công ty sản xuất mascot chất lượng cao thì sẽ có một lượng lớn các nguyên vật liệu trong xưởng để bạn lựa chọn và cung cấp tùy theo yêu cầu của bạn. Tùy thuộc vào loại mascot mà bạn đang hướng tới,có thể là mascot động vật,mascot thực vật hay mascot hoạt hình...,trang phục mascot có thể cần một số vật liệu khác nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.Nếu một công ty chỉ có sẵn một vài loại vật liệu thi đây là dấu hiệu bạn nên tìm kiếm một nhà cung cấp mascot khác.

vật liệu sẵn có

  • Mốc thời gian

Một linh vật chất lượng cao không thể làm trong ngày một ngày hai. Để làm một bộ mascot sẽ mất thời gian để lên thiết kế, ra rập,may..Tuy nhiên với những công ty lớn có đầy đủ các khâu sản xuất theo quy trình hiện đại thì việc một bộ mascot được sản xuất trong 2-3 ngày là điều có thể.

deadline

  • Xem trước mẫu mascot trước khi thành phẩm

Để có nhận xét tốt nhất về chất lượng từ mẫu mascot mà bạn đang mong đợi từ nhà thiết kế linh vật, hãy hỏi họ xem bạn có thể xem các khâu công việc của họ hay bất kỳ các mẫu mascot nào mà họ từng sản xuất có sẵn trong cửa hàng.Hoặc bạn có thể trực tiếp nhìn vào công việc của họ,để bạn có thể có được ý tưởng tốt nhất về cách thức sản phẩm hoàn thiện của họ sẽ trông như thế nào. Các công ty sản xuất mascot chất lượng cao tự hào về công việc của họ, nên sẽ sẵn sàng thể hiện những gì họ đã làm và rất vui khi biết rằng linh vật của bạn sẽ được hoàn thành với chất lượng cao như vậy.

Bingo

  • Khâu, may trang phục

Nếu bạn có thể tham quan nhà xưởng của xưởng may mascot, hoặc ít nhất là xem các ví dụ về công việc khác mà họ đã từng làm, hãy xem chi tiết về khâu làm trên vải. Nếu khâu bị thắt nút, rối hoặc giống nhau được lặp đi lặp lại trong cùng một vị trí nhiều lần, đây là dấu hiệu của lỗi nghiêm trọng.
trang phục mascot
Khi bạn cần một bộ trang phục mascot chất lượng cao, không phải mức giá thấp nhất hay xưởng may mascot mà bạn gặp sẽ là lựa chọn tốt nhất... Trang phục mascot chất lượng sẽ có thời gian sử dụng kéo dài trong nhiều năm. Các linh vật tốt hơn, hiệu suất sẽ tốt hơn và đem lại kết quả tốt hơn. Liên hệ Bingo và nói chuyện về cách chúng tôi tạo ra trang phục chất lượng như thế nào ngay hôm nay nhé!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.