Vệ sinh mascot như thế nào là đúng?

Nếu bạn chịu trách nhiệm về việc bảo trì và vệ sinh mascot cho công ty bạn, thì bạn sẽ tự hỏi " Mình cần giặt mascot như thế nào?Việc giặt mascot liên tục có thể làm cho mascot bị xẹp,biến dạng hoặc mất form?Vậy bạn cần phải làm gì ?

Vệ sinh mascot như thế nào là đúng?

Những sự kiện thường diễn ra ngoài trời hoặc nếu trong nhà thì cần sự hoạt náo liên tục do đó sẽ dễ đổ mồ hôi,khói bụi bám vào,một phần mascot đa số được làm từ bông,mút,xốp do đó sẽ khó vệ sinh.Do đó nếu bạn chịu trách nhiệm về việc vệ sinh mascot hoặc muốn tìm công ty dịch vụ giặt mascot thì hãy cân nhắc những lời khuyên này để giữ trang phục mascot luôn như mới.

Vệ sinh mascot

Có 2 cách để làm sạch mascot
Khi bạn đang cân nhắc việc thường xuyên giặt mascot của mình, có hai phương pháp đó là nhờ đến một dịch vụ chuyên nghiệp hoặc tự giặt mascot tại nhà. Cả hai đều được khuyến cáo một cách thường xuyên, tuy nhiên có các yêu cầu và các bước và có cả các tiêu chuẩn khác nhau.

1. Dịch vụ giặt mascot chuyên nghiệp

Việc giặt mascot thường được thực hiện bởi một công ty giặt mascot chuyên nghiệp. Làm sạch mascot chuyên nghiệp bao gồm những việc như vệ sinh phần đầu,phần thân,giày và bao tay, cộng với sửa chữa các đường may, vết trầy xước,các bộ phận bị hở keo...Sau đó là quá trình sấy khô và đóng gói.

Tự giặt mascot

2. Tự giặt mascot

Sau mỗi lần sử dụng mascot,bạn nên vệ sinh ngay để tránh tính trạng ẩm mốc. Mặc dù điều này có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng sẽ có một vài bước đơn giản bạn có thể thực hiện để làm cho điều này trở nên dễ dàng nhất có thể. Bạn có thể xem qua các bài viết chi tiết hoặc video hướng dẫn về việc giặt mascot tại nhà tại đây,sau đó chỉ việc làm theo hướng dẫn.Ở đây BINGO chỉ hướng dẫ cho bạn một số cách vệ sinh mascot cơ bản :

  • Phần quần áo, găng tay, giày

 Với những bộ phận này bạn có thể làm sạch bằng dung dịch nước ấm pha với một thìa xà phòng nhẹ.Sau đó nhẹ nhàng phun và chà sạch bên trong và bên ngoài.Sau đó xả sạch lại bằng nước thật kĩ đến khi sạch xà phòng.Đối với những loại mascot bông bình thường bạn có thể bỏ vào máy giặt và bật chế độ vắt khô đến khi sạch nước thì đem ra phơi như quần áo.

  • Phần đầu mascot - bộ phận quan trọng nhất

Phần đầu mascot tại sao được gọi là quan trong ? Bởi phần đầu là bộ phận được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết nhất trong một con mascot.Các bộ phận như mắt,mũi,miệng thường được làm rời sau đó mới gắn vào đầu mascot,hoặc nếu cắt bằng công nghệ CNC thì phần đầu cũng dễ bị gãy,móp nếu bạn vệ sinh mạnh tay.Vì vậy bạn cần cẩn thận khi vệ sinh bằng cách pha nước ấm cũng một ít xà bông sau đó nhẹ nhàng chà lên bên phong và bên ngoài mascot.Đặc biệt chú ý tới phần mắt mũi miệng,Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bạn có thể xả sạch xà bông dưới vòi nước nhẹ nhàng sau đó mang đi phơi.Cấm tuyệt đối không được vắt khô bằng máy giặt,nếu không muốn phần đầu bị biến dạng.

giặt mascot tại nhà

Vừa rồi là những chia sẻ về việc vệ sinh và giặt mascot tại nhà đơn giản nhất mà bạn có thể làm.Nếu bạn đang thắc mắc hoặc tìm hiểu về vấn đề giặt mascot thì hãy liên hệ với BINGO theo hotline 0904772125 để được tư vấn cụ thể.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.