Hướng dẫn cách sử dụng mascot

Sử dụng mascot hoạt náo cho các sự kiện của cửa hàng hoặc công ty là một trong những cách marketing không thể thiếu hiện nay.Có rất nhiều người sử dụng mascot tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mặc mascot và vệ sinh cũng như bảo quản mascot.Hôm nay BINGO sẽ mách nhỏ cho bạn cách sử dụng mascot như thế nào ?Hãy cùng BINGO tìm hiểu nhé .

mascot hoạt náo

Khi mặc mascot, có một số điều cần lưu ý như sau

  • Để an toàn và tránh tai nạn, bạn không nên ẳm bất kỳ trẻ em nào trong khi mặc trang phục.
  • Đừng đứng xung quanh mà hãy vào giữa đám đông để hoạt náo và tương tác
  • Đừng bao giờ để mọi người nhìn thấy bạn đang chui vào trong hoặc ngoài bộ mascot của bạn - nó sẽ phá mất hình ảnh nhân vật hóa trang.
  • Không ăn hoặc hút thuốc lá trong khi mặc trang phục.
  • Nghỉ giữa giờ, khoảng 20-25 phút.
  • Hãy chú ý đến cảm giác của bạn. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy quá nóng,bạn hãy cởi bộ mascot ra ngay nhé.
  • Mascot thường khó nhìn thấy rõ được từ bên trong nên hãy quan sát kĩ trước khi di chuyển


Làm sạch trang phục

Vệ sinh mascot có thể làm dưới 2 cách.Bạn có thể mang đến các dịch vụ giặt sấy mascot chuyên nghiệp hoặc có thể đọc qua các hướng dẫn tự giặt mascot sau đó có thể tự giặt mascot tại nhà. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc hãy liên hệ với BINGO để chúng tôi hướng dẫn một cách chính xác nhất.

giặt mascot

Bảo quản mascot

Sau khi sử dụng mascot và vệ sinh mascot xong điều bạn cần làm là bảo quản để cho những lần sử dụng tiếp theo.Mascot sau khi vệ sinh sạch sẽ bạn có thể dung móc áo treo lên như quần áo bình thường để nơi khô ráo thoáng mát hoặc cũng có thể gấp gọn để vào trong một cái túi,tuy nhiên cách này dễ gây ra nếp gấp cho bộ mascot của bạn
.
giặt mascot bingo

BINGO tin với những chia sẻ vừa rồi phần nào đó sẽ giúp các bạn hiểu hơn về mascot cũng như những kinh nghiệm khi mặc mascot hoặc vệ sinh và bảo quản.Ngoài ra BINGO còn cung cấp dịch vụ giặt mascot chuyên nghiệp.Hãy thường xuyên theo dõi BINGO để cập nhật những tin tức cũng như kinh nghiệm mới nhé


 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.