Hướng dẫn cách để tăng độ bền cho mascot

Nếu bạn mua một bộ mascot cho trường học hoặc công ty, doanh nghiệp của mình thì bạn đã đầu tư đáng kể cho chiến dịch marketing của mình. Nhưng vấn đề là bạn sẽ làm như thế nào để đảm bảo mascot của bạn có " tuổi thọ" lâu dài. Theo thời gian sử dụng lâu dài,mascot sẽ cần phải bảo trì lại, nhưng những lời khuyên hàng đầu này sẽ giúp giảm thiểu nhu cầu sửa chữa và giữ cho trang phục mascot luôn như mới, sẵn sàng cho mọi sự kiện. 

Hướng dẫn cách để tăng độ bền cho mascot

1. Giữ khô

Có lẽ kẻ thù số một của trang phục mascot là độ ẩm. Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng trang phục được khô thoáng hoàn toàn sau mỗi lần sử dụng và trước khi cất giữ. Sau mỗi lần sử dụng nếu mascot không bị thấm mồ hôi nhiều bạn có thể treo chúng lên hoặc đặt chúng xuống trên bàn,tốt nhất là phơi ngoài nắng to, cho đến khi nó hoàn toàn khô. Nếu trang phục mascot được lưu trữ trong khi nó ướt, vi khuẩn và nấm mốc có thể phát triển. Không chỉ mascot sẽ bắt đầu có mùi nặng, nó có thể làm hỏng khung bên trong mascot hoặc vải gây nên khó sửa chữa và có nguy cơ gây nguy hiểm sức khỏe cho người mặc. 

2. Giữ sạch

Sau mỗi lần sử dụng,Mascot có thể trông không có vẻ bẩn, nhưng bụi từ không khí và bẩn từ môi trường xung quanh bám vào rất nhiều và bên trong mascot.Sau vài lần sử dụng bạn nên vệ sinh mascot thật kĩ.Có thể mang tới các dịch vụ giặt mascot hoặc tự giặt mascot tại nhà.Bạn có thể tham khảo một số cách giặt mascot tại đây
Một lần nữa,phải đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của trang phục mascot hoàn toàn khô ráo trước khi cất giữ chúng.

Lưu trữ cẩn thận

Mascot của bạn tốt hơn hết nên có một túi xách để có thể mang từ nơi này đến nơi khác, nhưng không phải là nơi tốt nhất để lưu giữ nó tốt nhất trong một khoảng thời gian dài. Nếu có thể, hãy treo mascot lên để chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo. Lưu trữ trong túi xách có thể làm các bộ phận của mascot bị gấp lại làm mất form dáng,đặc biệt không được để các vật dụng khác đè lên. Một hộp cứng có thể là một lựa chọn tốt, nếu bạn không thể treo mascot lên.

Cho dù bạn thường xuyên sử dụng mascot, cho dù đó là một lần một tuần hoặc mỗi năm một lần, bạn vẫn nên làm theo những lời khuyên này như là những phương pháp hay nhất để đảm bảo rằng trang phục sẽ rất tuyệt vời trong một thời gian dài. Và hãy nhớ, Bingo luôn ở đây để trả lời các câu hỏi và cung cấp những lời khuyên hữu ích. Từ thiết kế,may mascot hoàn chỉnh hay làm sạch và bảo dưỡng, tất cả có tại đây, bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.