Giá thuê Mascot con thỏ có đắt không?

Mascot thỏ là gì?

Mascot được biết với tên gọi khác là linh vật đại diện cho một sản phẩm, con vật hay bất cứ thứ gì khác. Những chú Mascot thường có tạo hình vui tươi, sống động mang đến thông điệp hoặc ý nghĩa cho người xem.

Mascot không thể tự điều khiển, mà nó như một dạng trang phục để con người sử dụng để biểu diễn. Chắc rằng hình ảnh các chú gấu to lớn hay các chú thỏ đáng yêu biết nhảy múa ở trung tâm thương mại không còn xa lạ với bạn. Đó chính là những chú Mascot được con người mặc vào để biểu diễn cho bạn xem.

Mascot có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, có thể là con vật hoặc hình ảnh biểu trưng nào đó. Mascot con thỏ chính là một kiểu linh vật phổ biến. Nó được thiết kế, tạo hình giống với nhân vật thỏ con.

Giá thuê Mascot con thỏ có đắt không?

Đây kiểu như là một chú thỏ khổng lồ vậy đó. Màu sắc của Mascot thỏ con khá đa dạng và cuốn hút. Đó là những chú thỏ hồng đáng yêu, thỏ trắng xinh đẹp hay thỏ xám nghịch ngợm. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại Mascot thỏ phù hợp.

Giá thuê Mascot con thỏ

Giá thuê Mascot thỏ có đắt không?

Cũng như các dòng Mascot khác, bạn có thể đặt sản xuất Mascot thỏ theo yêu cầu. Việc đặt sản xuất mới như vậy bạn có thể có được một chú Mascot riêng biệt về màu sắc, kiểu dáng.

Tuy nhiên, giá sản xuất Mascot thỏ theo yêu cầu khá cao. Nếu chỉ sử dụng một vài lần cho chương trình quảng bá hay lễ hội thì sẽ rất phí. Vì thế, thay vì đặt sản xuất bạn có thể thuê Mascot thỏ.

Giá thuê Mascot thỏ hiện nay khá đang dạng ở mỗi đơn vị. Tùy vào thời gian bạn muốn thuê là bao lâu, và thuê Mascot mới hay đã qua sử dụng mà giá thuê sẽ có sự khác biệt.

Theo đó, nếu thuê các mẫu Mascot thỏ đơn giản và đã qua sử dụng, giá sẽ thấp hơn. Trong khi nếu thuê loại Mascot độc đáo, khác biệt và mới thì giá thuê sẽ cao hơn. Bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại Mascot cho phù hợp.

Là đơn vị chuyên sản xuất và cho thuê Mascot, Bingo sẽ giúp bạn thuê được một sản phẩm Mascot chất lượng với giá hấp dẫn nhất. Các sản phẩm Mascot của chúng tôi đều được sản xuất từ chất liệu an toàn, rất thông thoáng, với kiểu dáng đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu Mascot phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu quan tâm tới giá thuê Mascot con thỏ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết. Đảm bảo, đến với Bingo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì nhận được.

Viết bình luận

Bạn hãy gửi bình luận. Xin cảm ơn!