Gấu Brown và thỏ Cony - Cặp đôi siêu hot hiện nay

Gấu Brown  và thỏ Cony là gì ? Tại sao cặp đôi phát tờ rơi này lại tạo nên một xu thế làm cho giới trẻ phát sốt và cộng đồng mạng đảo điên ? Hãy cùng BINGO tìm hiểu xem tại sao lại “hot” đến như vậy nhé.

Gấu Brown và thỏ Cony - Cặp đôi siêu hot hiện nay
Chỉ mới ra đời được 2 năm thôi nhưng 2 nhân vật hoạt hình gấu brown và thỏ trắng Cony không những chỉ chinh phục trái tim của hàng triệu người của đất nước “mẹ đẻ” của chúng mà sức lan tỏa còn lan rộng trên khắp thế giới.Nếu như thỏ Cony lúc nào cũng luôn tay luôn chân không bao giờ đứng yên, mặt mũi cũng hớn hở hết sức thì gấu Brown lại thuộc phe "thanh niên nghiêm túc", hiếm khi thể hiện cảm xúc của mình.
Tuy  nhiên những ngày vừa qua bỗng một loạt các clip về chú mascot gấu Brown và thỏ Cony  xuất hiện trên mạng xã hội đã tạo khấy đảo cộng đồng mạng,Trong clip là  hình ảnh những cô gái, chàng trai mặc trên mình bộ mascot gấu Brown và mascot thỏ Cony nhún nhảy và biểu cảm theo điệu nhạc cực kì fill.Chính sự đối lập hoàn toàn giữa biểu cảm và những động tác nhảy đã khiến đoạn clip này nhanh chóng được hàng ngàn người chia sẻ và hàng triệu like.

 


Gấu Brown và thỏ Cony
                                     ( Trang phục mascot gấu brown và mascot thỏ Cony do BINGO sản xuất)

Chỉ vài giây thôi cũng khiến nhiều người ngay lập tức tụ tập hội bạn nhây của mình để thể hiện tài năng “diễn sâu” của mình trong clip mới.Thậm chí nhiều người xem còn replay để tìm hiểu cách thực hiện.Chịu chơi hơn nữa là một số bạn còn đầu tư những coslay gấu brow và thỏ cony để có thể hoá thân một cách trọn vẹn nhất hài hước sáng tạo và ra một loạt những điệu nhảy khác khiến dân tình xem xong chỉ biết cười lăn cười bò.
Không chỉ dừng lại ở đó loạt các sản phẩm ăn theo 2 em này cũng đã đồng loạt xuất hiện
Các sản phẩm như thú bông quà tặng in hình,gối ôm,ốp lưng điện thoại,phụ kiện trang trí...có hình gấu brownthỏ cony  xuất hiện hàng loạt.
Cặp đôi siêu hot hiện nay

Bạn có muốn sở hữu bộ mascot gấu brown và thỏ cony này và hơn hết bạn tự mình hóa thân vào em ấy và tha hồ thể hiện biểu cảm, “thần thái” và những điệu nhảy của mình thì BINGO hy vọng sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của các bạn

Mô hình gấu brown trưng bày
                                                                                 ( Mô hình gấu brown trưng bày)
Ngoài dịch vụ nhận may mascot người mặc thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may gấu bông trưng bày khổng lồ tại các siêu thị,nhà hàng,shop quần áo,rạp chiếu film nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng đi mua sắm hoặc tham quan,check in địa điểm... Chắc chắn đây là một trong số những hình thức marketing cực kì hữu hiệu cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu hãy kết nối với BINGO sau bài viết này nhé !


Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất thương mại BINGO
Địa chỉ : 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TPHCM
Hotline : 0904.772.125
Email: dohoatrang.vn@gmail.com
Website:
www.dohoatrang.vn
www.mascotviet.vn

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.