Gấu bông khổng lồ trưng bày là gì ? Mua gấu bông khổng lồ ở đâu ?

Bên cạnh mascot, gấu bông khổng lồ trưng bày đang dần trở thành một trong những xu hướng nổi bật trong nghành marketing hiện nay nhưng thực sự không phải ai cũng hiểu rõ gấu bông khổng lồ trưng bày là gì và công dụng của gấu bông khổng lồ để làm gì.Sau đây hãy cùng BINGO giải đáp những thắc mắc đó nhé.

gấu bông khổng lồ                                ( Bộ gấu bông khổng lồ trưng bày Line BINGO sản xuất)

Gấu bông khổng lồ trưng bày là gì ?


“Gấu bông khổng lồ trưng bày” về cơ bản cũng như những loại gấu bông mà chúng ta thường thấy ở các siêu thị,cửa hàng bán gấu bông,các khu vui chơi.Là một loại gấu bông được thiết kế với kích thước lớn hơn rất nhiều so với các loại gấu bông thông thường.

Gấu khổng lồ mua ở đâu
         ( Gấu bông khổng lồ được BINGO sản xuất theo mẫu khách hàng tại Mỹ)

Kích thước và chất liệu của gấu bông

Gấu bông khổng lồ trưng bày trung bình cao khoảng từ 2m5 đến 3m5 hoặc lớn hơn nữa tùy theo tùy theo yêu cầu của khách hàng.Chất liệu thường là vải velbo,mút,xốp,cao su,gỗ...
Tuy nhiên với một sản phẩm có kích thước khổng lồ như vậy thì việc lên khung bên trong cho đến trang trí phần bên ngoài khá phức tạp và cầu kì. Thường người ta sẽ chọn những mẫu thiết kế đơn giản, vì tính chất của gấu bông trưng bày là có kích thước lớn nên ít khi sử dụng những mẫu thiết kế quá cầu kì và rườm rà tránh tình trạnh gây rối mắt cho người nhìn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt thêu hoặc in logo và slogan lên các mẫu gấu bông này nhằm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Vải velbo được sử dụng để may áo cho gấu bông khổng lồ
                          ( Vải velbo được sử dụng để may áo cho gấu bông khổng lồ)

Gấu bông khổng lồ được sử dụng ở đâu ?

“Gấu bông khổng lồ trưng bày” thường được sử dụng để trang hoàng cho các khu vực đại sảnh, các khu vực vui chơi, giải trí của một trung tâm thương mại hay khu vui chơi hoặc là sảnh lớn của một công ty. Việc trang trí này sẽ tạo nên một khu “sống ảo” sống động, tạo tinh thần làm việc thoải mái cho nhân viên. Ngoài ra, việc trang trí tại các khu công cộng sẽ thu hút khách hàng cực lớn nhất là các bé thiếu nhi hay các bạn trẻ thường có xu hướng selfie và đăng lên các trang mạng xã hội. Đó cũng là một trong những phương thức PR thương hiệu cho chính công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Ông già noel khổng lồ Vivo city Q7  BINGO sản xuất theo mẫu khách hàng

     (Ông già noel khổng lồ Vivo city Q7  BINGO sản xuất theo mẫu khách hàng)

Nên may hoặc mua gấu bông khổng lồ ở đâu ?

Tính tới thời điểm hiện tại quý khách muốn đặt may gấu bông khổng lồ theo mẫu thiết kế phải đặt hàng tại các nước như Thái Lan,Hàn Quốc hoặc Trung Quốc.Với khoảng cách địa lý vận chuyển khó khăn và xa xôi nên chi phí cho một mẫu gấu bông khá cao.Tuy nhiên quý khách không cần phải lo lắng,giờ đây tạ BINGO chúng tôi đã và đang là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất các mẫu gấu bông khổng lồ trưng bày.Phải kể đến một số khách hàng của chúng tôi như loạt gấu bông khổng lồ Line của nhãn hiệu trà sữa Sencha,Ông già Noel Vivo City Quận 7,và vô số các khách hàng nhỏ lẻ khác.Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết may gấu bông khổng lồ trưng bày ở đâu thì hãy nhanh tay liên hệ với BINGO để được tư vấn và báo giá cụ thể. Với việc lấy uy tín hàng đầu, BINGO không những cung cấp những mẫu gấu bông trưng bày có chất lượng tốt mà còn dễ vệ sinh và bảo quản được lâu dài.Quý khách khi đặt may gấu bông khổng lồ tại BINGO sẽ được đảm bảo
- Tư vấn chu đáo và miễn phí
- Cam kết sản phẩm làm ra giống thiết kế,hoặc mẫu khách đưa đến 98%
- Chất liệu bền,đẹp và an toàn khi sử dụng
- Chế độ bảo hành bảo dưỡng chu đáo

Vịt Lala khổng lồ được BINGO sản xuất theo mẫu khách hàng
                        ( Vịt Lala khổng lồ được BINGO sản xuất theo mẫu khách hàng)

Hy vọng với những chia sẻ của BINGO vừa rồi quý khách sẽ yên tâm khi mua gấu bông khổng lồ tại BINGO.Hãy để chúng tôi đồng hành cùng chiến dịch kinh doanh của bạn.