Gấu bông khổng lồ giá rẻ - May thú bông khổng lồ ở đâu ?Gấu bông khổng lồ được sử dụng chú yếu trong lĩnh vực marketing.Các nhãn hàng,công ty thường sử dụng chúng để làm vật trưng bày,trang trí và mục đích lớn nhất vẫn là dùng vào marketing.Chúng ta có thể thấy chú gấu bông khổng lồ Ikool đã làm cho cộng đồng mạng điên đảo bằng cách đặt chú gấu tại cửa hàng nhằm thu hút khách hàng tham quan,chiêm ngưỡng và selfie up lên các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè,mà trước đây các bạn muốn chụp chung phải qua tận Hàn Quốc,Nhật Bản...Với kế hoạch marketing của nhãn hàng này đã làm cho thương hiệu được lan tỏa đi khắp nơi một cách tự nhiên mà cực hữu hiệu.

gấu bông khổng lồ


KÍCH THƯỚC GẤU BÔNG


Hiện nay có rất nhiều sản phẩm gấu bông khổng lồ, nhưng được yêu chuộng và chào đón nhiều nhất là chú Gấu Brown khổng lồ,Vịt má hồng khổng lồ đủ mọi size , mọi kích cỡ , từ size nhỏ nhất : 20, 25cm đến size khổng lồ : 2M, 3M, 3,4M,4M

GIÁ BÁN GẤU BÔNG KHỔNG LỒ


Giá bán gấu bông khổng lồ tùy vào kích thước cũng như yêu cầu thiết kế của mỗi khách ,chất liệu,kích thước... mà gấu bông khổng lồ có những mức giá khác nhau.Thông thường các mẫu gấu bông có giá bán trung bình 6 triệu – 20 triệu


                                               (Mèo Nhật Bản cao 2m BINGO sản xuất trưng bày tại Emart Gò Vấp)

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT MAY GẤU BÔNG

Gấu bông khổng lồ thường được sản xuất khá cầu kì.Ngoài vấn đề lên rập cho một chú gấu khổng lồ đã là vấn đề rất khó,rồi đến làm khung cho gấu phải sử dụng các vật liệu như gỗ,cao su,nhựa,sau đó là bộ khung bên ngoài và cuối cùng là lớp vải lông thú.Vì phần cấu trúc bên trong của gấu bông không kiểm tra được nên chúng ta phải kiểm tra phần bên ngoài.Khi đặt may thú bông khổng lồ phải lưu ý một số vấn đề như sau :
- Phần vải lông : Bên ngoài của một chú gấu bông khổng lồ được sử dụng đa số bằng vải lông thú do đó bạn phải kiểm tra phần lông của những chú gấu khổng lồ .Nếu một sản phẩm chất lượng sẽ có cảm giác trơn mềm, không ráp tay, không xoắn cục.
- Đường may : Những đường chỉ khâu đều, chắc và khít với nhau. Không có các lỗi như bung chỉ, lệch mũi khâu,lòi phần khung bên trong ra ngoài

- Các bộ phận nhỏ trên thân : Điều cuối cùng là bạn nên kiểm tra các bộ phận nhỏ như tai,mũi,cánh tay,bàn chân xem có chắc chắn ko ? đường may khớp nỗi những bộ phận đó có liền mạch và khít với nhau.

 

ĐẶT MAY GẤU BÔNG KHỔNG LỒ TRƯNG BÀY Ở ĐÂU ?

Bạn đang tự đặt câu hỏi may gấu bông khổng lồ ở đâu ? Hầu hết hiện nay khi bạn muốn đặt may thú bông khổng lồ theo mẫu bạn phải đặt ở các nước như Thái Lan,Hàn Quốc,Trung Quốc...và bạn cần đặt số lượng thì các nhà sản xuất mới nhận,bởi Quy trình sản xuất khá phức tạp để một lần sản xuất cần phải ra rập,khuôn,khung thiết kế,còn nhiều yếu tố khác.Chi phí sản xuất khá cao cùng với chi phí vận chuyển khá tốn kém nên giá thành của một mẫu gấu bông khổng lồ rất cao so với những gì mà bạn nhận lại được.
Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa.Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại BINGO hiện là công ty duy nhất và cũng là đầu tiên sản xuất gấu bông khổng lồ trưng bày theo thiết kế với chiều cao 3m – 4m -5m tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên nhận sản xuất gấu bông khổng lồ,các loại thú bông khổng lồ,mô hình trưng bày khổng lồ...theo mẫu thiết kế hoặc hình ảnh quý khách đưa.
Xem thêm các mẫu gấu bông khổng lồ tại đây

Gấu bông khổng lồ được BINGO sản xuất tại xưởng                                    (Gấu bông khổng lồ được BINGO sản xuất tại xưởng)

DỊCH VỤ MAY GẤU BÔNG KHỔNG LỒ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại BINGO hay còn gọi Mascot BINGO sẽ mang lại cho quý khách nhiều hơn những gì đã cho đi,với các ưu điểm như sau :

1.Đảm bảo sản phẩm làm ra giống thiết kế và mẫu đến 98%

Trước khi tiến hành sản xuất BINGO tùy theo độ khó của sản phẩm quý khách đặt may mà BINGO sẽ đưa ra những cam kết trước dự tính được sản phẩm của bạn sau khi sản xuất sẽ giống mẫu được bao nhiêu % . BINGO dám đảm bảo với bạn gấu bông khổng lồ sau khi hoàn thiện giống mẫu đến 98%

                       (Mẫu thú bông nhỏ khách đưa và sản phẩm sau khi hoàn thành)

2.Chất liệu sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,đảm bảo an toàn

Các vật liệu của BINGO mang vào sản xuất đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.Đảm bảo được cho bạn sự an toàn và chất lượng khi sử dụng.Không để gây ra tình trạng bị dị ứng,khó chịu.3. Mẫu mã đa dạng,phong phú

BINGO có thể sản xuất ra bất cứ sản phẩm nào theo yêu cầu của quý khách.Điều đó đó đồng nghĩa với việc sản phẩm làm ra sẽ không bị giới hạn.Từ các loại thú bông động vật,thực vật,mô hình trưng bày cho đến các nhân vật hoạt hình như gấu brown khổng lồ,gấu Lookool khổng lồ hay vịt má hồng khổng lồ.

                                        (Linh vật ví momo khổng lồ được BINGO sản xuất)

4. Chế độ bảo hành bảo dưỡng chu đáo,nhanh gọn và chuyên nghiệp

BINGO sẽ ở bên bạn ngay khi cần,dịch vụ bảo dưỡng bảo hành gấu bông khổng lồ uy tín sẽ có mặt nhanh nhất khi gấu bông của bạn gặp các sự cố như đứt chỉ,lún xẹp.Để khắc phục một cách nhanh nhất đảm bảo cho sự kiện của bạn diễn ra xuyên suốt.

gấu vịt lala

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu gấu bông khổng lồ là gì ? và đặt may thú bông khổng lồ theo yêu cầu ở đâu?Hãy đến với BINGO chúng tôi chuyên may gấu bông khổng lồ theo thiết kế phục vụ cho các sự kiện hoặc marketing của nhãn hàng,hoặc đơn giản là bạn chỉ đặt may gấu bông khổng lồ để trưng bày tại quán cafe,trà sữa hoặc cửa hàng thời trang của mình.Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904772125,BINGO sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.