Bật mí cách giới thiệu linh vật mascot cho một thương hiệu

Lời khuyên cho việc giới thiệu một nhân vật mascot mới hoặc phiên bản cải tiến của mẫu mascot hiện tại của bạn? Bạn đã dành cho mình một số ngân sách kể và thời gian để thiết kế và hoàn thiện nhân vật mascot. Do đó hãy chọn đúng màu sắc, phụ kiện và trang phục cho hình ảnh đại diện công ty của bạn.

Bật mí cách giới thiệu linh vật mascot cho một thương hiệu

Bạn nên lập kế hoạch giới thiệu sáng tạo cho linh vật, tối đa sự tiếp xúc và tạo ra nhận thức không chỉ cho linh vật mới mà còn cho toàn bộ thương hiệu.Dưới đây là một số mẹo để bạn cân nhắc khi tiết lộ nhân vật mascot mới hoặc cải tiến mascot:

  • Giữ vẻ ngoài tươi mới cho mẫu mascot và cảm giác gần gũi bằng cách giữ bí mật sự xuất hiện của nhân vật của bạn, bạn có thể tạo ra sự mong đợi và thêm một yếu tố gây ngạc nhiên để tiết lộ cho trang phục mascot của mình.
  • Tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời bằng cách giới thiệu mascot từ một sự kiện của riêng nó. Nếu bạn là một đội thể thao, hãy lên kế hoạch cho một trận đấu vui nhộn đặc biệt trước một trận đấu lớn để giới thiệu mascot mới. Nếu bạn là doanh nghiệp, hãy cân nhắc tổ chức một sự kiện "gặp gỡ và chào hỏi" cho cộng đồng và khách hàng có giá trị để họ có cơ hội gặp được mẫu mascot mới và tìm hiểu thương hiệu của bạn.
  • Bạn cũng có thể chọn cách tiết lộ mẫu mascot mới của bạn tại một sự kiện đặc biệt sắp tới. Cuộc họp hàng năm của công ty, trò chơi hoặc hội nghị đặc biệt có thể chọn \ địa điểm lý tưởng để giới thiệu linh vật cho một đối tượng rộng hơn cùng một lúc.
  • Đừng quên trình chiếu trên các màn hình lớn nơi công cộng! Việc tiết lộ nhân vật mascot mới sẽ được chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội hoặc nhúng vào trang web của bạn ngay sau sự kiện.

    Bật mí cách giới thiệu linh vật mascot

Nếu bạn đã từng có linh vật đại diện rồi nhưng nay muốn thay đổi hoặc thiết kế lại, hãy đảm bảo hỗ trợ nó bằng cách thay đổi tất cả các hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội, có các tài liệu tiếp thị và hình ảnh để phản ánh mascot mới của bạn.

Chìa khóa ở đây là làm quen với nhân vật mới để người hâm mộ cảm thấy quen thuộc ngay lập tức nhận ra nó là kết nối với thương hiệu của bạn.
Để may mascot mới cho thương hiệu của mình là một khoản đầu tư lớn nên hãy đảm bảo bạn tận dụng tối đa sức mạnh của nó khi bạn đã sẵn sàng để ra mắt. Lên kế hoạch cẩn thận từ việc tiếp thị và tạo ra "chìa khóa" để khởi động thành công một lần nữa cho linh vật!

Bật mí cách giới thiệu linh vật mascot cho một thương hiệu yakult

Cần giúp đỡ thiết kế mascot ấn tượng? Các nhà thiết kế mascot của Bingo có thể hướng dẫn bạn quá trình tạo ra một linh vật hiệu quả và thú vị. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo hotline 0904772125 để được tư vấn và báo giá cụ thể !

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.