04 điều tạo nên một thương hiệu cung cấp trang phục hóa trang tốt nhất

 

 

 

 

 

Hiện tại những nhà sản xuất trang phục hóa trang ngoài việc cam kết về chất lượng sản phẩm thì việc bảo vệ môi trường cũng là một hành động nâng cao uy tín cũng như thương hiệu cho nhà cung cấp. Và chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của mình để giữ cho môi trường an toàn, đó là lý do tại sao Bingo vượt qua mọi trở ngại để luôn đảm bảo cung cấp mascot thân thiện với môi trường, bao gồm:

  • Tái chế Mascot

Nếu bạn đang mệt mỏi với linh vật hiện tại của mình và đang tìm kiếm một thiết kế hoặc phong cách mới, đừng vứt trang phục mascot của bạn ngay nhé! Thay vào đó, Bingo sẽ làm việc với bạn để không chỉ thiết kế lại trang phục mascot của bạn, sử dụng các bộ phận của trang phục phù hiệu cũ nếu vẫn còn trong tình trạng tốt. Điều này có nghĩa là số lượng vải, chất độn và nhựa sẽ giảm đáng kể trong bãi phế thải. Linh vật được thiết kế lại của bạn sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn mới mẻ và hiện đại mà bạn đang tìm kiếm, trong khi vẫn giữ được nét thiết kế ban đầu.

  • Sửa chữa Mascot

Có thể xảy ra sự cố vỡ hoặc gây tổn hại cho trang phục hóa trang, đặc biệt vì chúng thường được sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ và chịu tác động cao. Hầu hết các người trông giữ linh vật hoặc người xử lý không biết làm thế nào để sửa chữa những thiệt hại này, hoặc không muốn gây ra thêm thiệt hại khi vô tình gây ra thêm trong quá trình sửa chữa. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất linh vật của chúng tôi sẽ sửa chữa linh vật của bạn một cách an toàn, bất kể thiệt hại do ai gây ra! 

  • Làm sạch Mascot

Bingo rất vui lòng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ làm sạch linh vật chuyên nghiệp bằng cách sử dụng phương pháp làm sạch bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi cũng khuyên khách hàng sử dụng các giải pháp làm sạch đơn giản và sinh thái khi chăm sóc trang phục của chính mình. Giải pháp nước ấm và xà phòng nhẹ thường là tất cả những gì bạn cần để chăm sóc cho trang phục và giữ cho nó luôn tươi mới và có cái nhìn tuyệt vời khi xuất hiện!

  • Năng lượng xanh 

Một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của chúng tôi là cơ sở của chúng tôi được cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng năng lượng xanh, giảm lượng khí thải carbon. Giảm tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất.

Quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Mascot và cách chúng tôi có thể tân trang lại hoặc tái chế lại linh vật hiện tại của bạn? Hãy liên hệ với các nhà sản xuất linh vật hàng đầu ngay hôm nay để bắt đầu!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.