04 điều tạo nên một mẫu mascot đẹp,chất lượng và an toàn nhất

Hiện tại những xưởng may mascot ngoài việc cam kết về chất lượng sản phẩm thì việc bảo vệ môi trường cũng là một hành động nâng cao uy tín cũng như thương hiệu cho nhà cung cấp. Và chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của mình để giữ cho môi trường an toàn, đó là lý do tại sao BINGO vượt qua mọi trở ngại để luôn đảm bảo cung cấp mascot thân thiện với môi trường, bao gồm:

mascot doraemon

  • Tái chế Mascot

Nếu bạn đang mệt mỏi với mẫu mascot hiện tại của mình và đang tìm kiếm một nơi thiết kế với ngoại hình hoàn toàn mới, đừng vứt trang phục mascot của bạn ngay nhé! Thay vào đó, BINGO sẽ làm việc với bạn để không chỉ thiết kế lại trang phục mascot của bạn, sử dụng các bộ phận của trang phục,logo cũ ...nếu vẫn còn trong tình trạng tốt. Điều này có nghĩa là số lượng vải,gòn,chất độn và nhựa sẽ giảm đáng kể trong bãi phế thải.Mascot tái chế lại của bạn sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ và hiện đại.Trong khi vẫn giữ được nét thiết kế ban đầu.

 

  • Sửa chữa Mascot

Mascot sau quá trình sử dụng lâu dài thường sẽ có tình trạng đứt chỉ,bong keo,rách vải bởi vì mascot thường được sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao,khói bụi và chịu tác động cao. Hầu hết các bạn không biết làm thế nào để sửa chữa những hư hỏng này. Đây là lý do tại sao xưởng may mascot của chúng tôi sẽ sửa chữa mascot cũ của bạn một cách an toàn và thẩm mỹ nhất.
vệ sinh mascot

  • Làm sạch Mascot

BINGO rất vui lòng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ làm sạch mascot chuyên nghiệp bằng những công nghệ giặt mới nhất. BINGO sẽ làm cho mẫu mascot của bạn trở nên như mới 
làm sạch mascot

  • Năng lượng xanh 

Một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của BINGO là cơ sở sản xuất mascot của chúng tôi đảm bảo an toàn và vệ sinh cho môi trường xung quanh, giảm lượng khí thải carbon. Giảm tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất.
Năng lượng xanh

Nếu như bạn đang tìm kiếm xưởng may mascot rẻ,đẹp và chất lượng hãy liên hệ với BINGO ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.