03 dấu hiệu cho biết mascot cần được bảo trì

Nếu bạn đã sử dụng mascot trong một thời gian,rất có thể đây là lúc để bảo trì và khôi phục nó trở lại trạng thái ban đầu,để sẵn sàng cho chương trình, sự kiện tiếp theo của bạn.Bạn nên giặt và bảo trì mascot thường xuyên bởi cho dù bạn sử dụng mascot thường xuyên hay chỉ thỉnh thoảng nhưng nó vẫn có một số vấn đề do hao mòn ở bên ngoài lẫn bên trong.

gấu cần được bảo trì

  • Nặng mùi

Đây là dấu hiệu phổ biến nhất khi mascot trở nên quá hôi. Nếu trang phục mascot không được làm khô hoàn toàn trước khi cất giữ, có thể nó sẽ bắt đầu có mùi khá nhanh, ngay cả khi mascot không được sử dụng thường xuyên. Trong trường hợp này,đây là thời gian để bạn làm sạch mascot.Một xưởng may mascot có uy tín sẽ có trang thiết bị và phương pháp phù hợp để bộ trang phục mascot của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

  • Các bộ phận bị bẩn hoặc bị mòn

Thông thường, những điều đầu tiên cần xử lý mascot đầu tiên là găng tay và bàn chân. Mộ đôi găng tay trắng có thể dễ bị dơ khi bại hoạt náo và tiếp xúc với mọi người,bởi vì trong quá trình hoạt náo thì bàn tay bạn luôn phải hoạt động như bắt tay với mọi người,cầm nắm các đồ vật...Vì vậy hãy làm sạch găng tay sau mỗi lần sử dụng xong. Tương tự, đôi giày cũng bị mòn,Mặc dù các nhà sản xuất mascot sử dụng đế cao su tổng hợp  cho phần đế giày những với mật độ hoạt động liên tục và trong mọi địa hình nên rất dễ mòn và bong keo vì vậy nếu đế giày bị mòn và bong keo bạn hãy tìm cách khắc phục ngay nhé .

  • Khó khăn khi mặc mascot

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong khi mặc mascot - ví dụ như phần đầu, hoặc chân bị lỏng lẻo, đó là những dấu hiệu cho thấy bạn cần điều chỉnh lại bộ mascot đó. Bạn không muốn xuất hiện với bộ trang phục mascot được giữ cùng với ghim an toàn và băng keo chứ? Vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra tất cả các khóa kéo, đường may,nón bảo hiểm phù hợp với size của người mặc.Hãy chắc rằng bạn có thể tập trung thoải mái vào việc biểu diễn hoạt náo mascot thay vì lo lắng về việc trang phục mascot của bạn bị trục trặc.

Đội ngũ nhân viên bảo hành và bảo dưỡng tận tâm tại Bingo sẽ đảm bảo mascot của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo, sẵn sàng cho cuộc hóa trang tiếp theo của nó. Bạn đang có thắc mắc gì về vấn đề bảo hành hay bảo dưỡng mascot hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến thiết kế cũng như may mascot và cho thuê mascot, hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay tại hotline 0904 772 125

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.