Mascot Thần Tài 01

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn phù hợp với người lớn từ 1m6 đến 1m8

Trọng lượng: 4-6 kg

Chất liệu: vải chuyên dụng và mút xốp tạo khung cho Thần tài

Màu sắc: đỏ đặt trưng kết hợp với họa tiết vàng

Liên hệ để được tư vấn báo giá trang phục

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Thần Tài 01Bingo chuyên nhận đặt may mascot thần Tài 01  , Phúc, Lộc, Thọ theo yêu cầu. Trang phục được đặt may theo thiết kế của quý khách hàng hoặc theo gợi ý mẫu có sẵn.

Bingo luôn đem đến các mascot thần tài 01 với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt, thích hợp ở các dịp chúc tết trong năm mới. Chúng tôi sẵn sáng tư vấn và thiết kế cho bạn 1 bộ trang phục thần tài vừa ý đáp ứng những yêu cầu trên. Bingo với kinh nghiệm lâu năm trong việc may trang phục hóa trang Thần tai, Ông địa, các vị Phúc - Lộc - Thọ... chúng tôi sẽ tư vấn và may cho quý khách một bộ trang phục hóa trang như ý.

Liên hệ ngay nhận ngay ưu đãi! 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo