Mascot Bánh Mì

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn cao từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải chuyên dụng, dễ làm sạch, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg

Giá cạnh tranh

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Bánh mì là một món ăn rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là với cuộc sống nhộn nhịp ở đất Sài Thành. Hiện nay cũng có các thương hiệu bánh mì nổi tiếng như Bread Talk, Great, Như Lan...Vậy nếu như Quý khách đang tìm kiếm một giải pháp để giới thiệu một thương hiệu bánh mì mới, hay bột làm bánh mì hoặc một sáng tạo mới hơn cho hương vị bánh mì ở Việt Nam thì đây, mascot bánh mì chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Quý Khách.

Bên cạnh tạo hình tròn trịa đáng yêu, mascot bánh mì còn có phụ kiện nón, tạp - dề...Bingo đảm bảo độ gọn nhe, thông thoáng cho người mặc trong thời gian dài sử dụng. Và có thể dễ dàng làm sạch, màu sắc bền màu,lâu phai.

Liên hệ Bingo ngay để nhận ngay mức giá ưu đãi!

 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo