Mascot Bánh Chocopie

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn cao từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Khi nhắc đến Orion không thể không nhắc đến bánh Chocopie - loại bánh cao cấp vô cùng nổi tiếng từ nhiều năm trước cho đến nay. Với lớp socola phủ bên ngoài, bao bọc lớp nhân trắng dẻo tạo nên một hương vị không thể lẫn vào đâu được. Ngày nay cũng có nhiều loại bánh cạnh tranh không kém, do đó Quý khách đang có ý định làm mới nhãn hiệu này thì hãy chọn ngay mascot bánh chocopie do Bingo thiết kế, chắc hẳn đem đến sự hài lòng từ mẫu mã cho đến mức giá hấp dẫn.

Mascot bánh chocopie được thiết kế nhân cách hóa hơn, phần đầu có chiếc mũ xinh xinh, cùng hai má hồng đáng yêu. Phần thân mặc trang phục quần yếm  vô cùng sáng tạo, làm nên những nét mới mẻ của trang phục, thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, logo trang phục để trông hoàn hảo hơn.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ tốt nhất!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo