Mascot xúc xích phô mai

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot xúc xích phô maiBingo chúng tôi có trang phục Mascot xúc xích phô mai với thiết kế thông minh và chuyên nghiệp  làm cho bộ trang phục này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những công ty làm các chương trình,sự kiện... Không giống như một số trang phục có mức giá thấp hơn trên thị trường, trang phục của Bingo được xây dựng với chất lượng hàng đầu. Bạn có thể nhìn rõ trang phục bằng cách rê chuột để zoom sản phẩm.

Mascot xúc xích phô mai sẽ hoàn hảo cho bất kỳ lễ hội ẩm thực nào hoặc để quảng bá sản phẩm thực phẩm. Nó sẽ luôn luôn thu hút một đám đông và tạo ra một bầu không khí vui vẻ bất cứ nơi nào nó xuất hiện. Nó có thể được mặc bởi bất cứ ai, có thể được thiết kế riêng cho phù hợp với kích thước lớn hơn nếu cần thiết.

Quý khách cũng có thể tùy chỉnh trang phục để phù hợp với sự kiện / sự kiện. Liên hệ Bingo để thỏa sự sáng tạo trong trang phục mascot của mình.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo