Trang Phục Thú Hở Mặt Con Vẹt

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải chuyên dụng, dcan, mút xốp...

Trọng lượng: 3kg - 5kg tùy thiết kế

Sản phẩm bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Thú Hở Mặt Con VẹtSquawk squaưk! Đến giờ dự lễ hội mùa hè rồi!

Quý khách đang tìm cách để làm nổi bật chú chim đại diện cho thương hiệu của mình, thì tại sao không thử ngay bộ trang phục thú hở mặt con vẹt này nhỉ? Kết hợp sự pha trộn với màu sắc nhiệt đới rực rỡ, trang phục chắc chắn sẽ thu hút và đầy nổi bật ngay khi xuất hiện Nó lớn và tươi sáng và rất vui nhộn! Những người mặc trang phục thú hở mặt con vẹt này tạo cảm giác bạn sẽ được bay ngay tới một hòn đảo mùa hè. Thật kỳ diệu!
Bộ sản phẩm này có thân hình nhiều màu, có cánh, đầu hở mặt và giày. Hoàn hảo cho bất kỳ dịp lễ hội nào mà kêu gọi cho một con vẹt khổng lồ!
Trang phục này được làm bằng vải chất lượng, nhẹ và bền. 
Con vẹt là một số loài chim đẹp nhất của thiên nhiê. Bộ lông màu sáng của chúng chỉ bị đánh lừa bởi khả năng tuyệt vời để bắt chước âm thanh của người khác.  Trang phục của chúng tôi là một sản phẩm đáng yêu đối với những sinh vật có cánh.Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích trang phục này.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo