Trang Phục Thú Hở Mặt Con Vẹt

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 3 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Trang Phục Thú Hở Mặt Con VẹtBạn có xu hướng yêu một cuộc phiêu lưu thú vị Hãy chọn chú vẹt này nhé! 

Hãy sẵn sàng để bay qua những đại dương trong trang phục thú hở mặt con vẹt  này. Hãy hợp tác và tạo ra một màu sắc rực rỡ với một người bạn cướp biển hoặc thưởng thức trong bữa tiệc sôi động - bạn chắc chắn sẽ là một chú chim được mọi

Bộ áo quần liền nhau bằng vải cao cấp chuyên dụng được gắn liền với mũ trùm đầu hở mặt để lộ gương mặt đáng yêu của bạn, tăng thêm độ tiếp xúc, trò chuyện với mọi người. 

Bạn sẽ quyến rũ  trong trang phục thú hở mặt con vẹt với màu sắc thật sự cá tính của bạn. Mũ trùm có một cái mỏ nhồi mà bạn có thể nhìn thấy, và đôi mắt bằng nhựa. Hãy di chuyển và lắc lông đuôi của bạn, hãy là một ngôi sao trong buổi tiệc nhé!
Đừng quên liên hệ Bingo để cập nhật thêm nhiều mẫu trang phục hóa trang tuyệt vời khác.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo